NHẠC

Trái tim bên lề guitar hướng dẫn đệm cơ bản và nâng cao (Intro & Outro) | trái tim bên lề hợp âm | Tổng hợp những bài nhạc hay mới nhất

Nếu bạn đang tìm kiếm bài viết trái tim bên lề hợp âm thì vui lòng xem ngay những thông tin bên trong bài viết này nhé.

Trái tim bên lề guitar hướng dẫn đệm cơ bản và nâng cao (Intro & Outro) | trái tim bên lề hợp âm.

XEM VIDEO BÊN DƯỚI

Ngoài việc xem những bài nhạc hay mới cập nhật này bạn có thể xem thêm nhiều thông tin có ích khác do https:// https://boybandsearch.com/ cung cấp tại đây nhé.

trái tim bên lề hợp âm và các Chia sẻ liên quan đến nội dung này.

Trái tim bên lề guitar hướng dẫn đệm cơ bản và nâng cao (Intro & Outro) và các hình ảnh liên quan đến chuyên mục này.

Trái tim bên lề guitar hướng dẫn đệm cơ bản và nâng cao (Intro & Outro)
Trái tim bên lề guitar hướng dẫn đệm cơ bản và nâng cao (Intro & Outro)

trái tim bên lề hợp âm và các Chia sẻ liên quan đến chủ đề.

Hướng dẫn chi tiết đệm bài hát Trái tim bên lề (NS. Phạm Khải Tuấn) Tone Ca sĩ Bằng Kiều. Các bạn có thể xem bài tập cơ bản lúc 04:58 phút, nâng cao: 11:20 và intro: 00:42 Link hợp âm: Link tải file tách âm: —— Facebook: Fanpage: —— Liên hệ guitarscalevn nếu có vấn đề về bản quyền Email: guitarscalevn@gmail.com.

>> Ngoài việc xem chuyên mục này bạn có thể tìm xem thêm nhiều hướng dẫn làm đồ thủ công khác do chúng tôi cung cấp tại đây nhé: Xem nhiều hơn tại đây.

Hy vọng những Chia sẻ về chủ đề trái tim bên lề hợp âm này sẽ có ích cho bạn. Chúng tôi chân thành cảm ơn bạn.

#Trái #tim #bên #lề #guitar #hướng #dẫn #đệm #cơ #bản #và #nâng #cao #Intro #amp #Outro.

trái tim bên lề guitar.

Trái tim bên lề guitar hướng dẫn đệm cơ bản và nâng cao (Intro & Outro).

trái tim bên lề hợp âm.

Nguyễn Nam

Xin chào các bạn, mình là Nguyễn Nam. Mình là một người yêu thích giải trí vì thế mình tạo ra website để chia sẻ những thông tin giải trí. Mong rằng những thông tin do mình cung cấp mang lại nhiều giá trị cho bạn.

Related Articles

32 Comments

 1. Mình nghĩ bạn đánh rất hay nhưng mà theo mình thì bạn nên demo một lượt trước khi hướng dẩn để anh em tập có cảm hứng và sẽ biết đc nếu mình tập thì sẻ đánh dc như thế này haowcj như thế kia. Kiểu như có một cái đích trước để người tập quyết tâm đạt được đến đó.

 2. Chào bạn, mình rất mê nhac và nhất là gita, nhưng mình thấy rất khó, các clips bạn hưởng dẫn rất dễ hiểu, rất nhiều người học nhưng không biết cách đệm hoàn chỉnh 1 vài bài hát mình yêu thích, bạn có thể làm 1 clip hướng dẫn đệm hát bài Người yêu cô đơn và bài Mưa chiều miền trung được không đây là bài hát rất hay ai cũng thuộc và muốn nghe, mình muốn đệm được 2 bài này đây là động lực cho mình để đệm được đàn ghita, hình dung ngày nào đó tự ngồi đệm và hát cảm xúc đã thấy lâng lâng rồi, cảm ơn bạn nhiều đã luôn lắng nghe, chúc bạn sức khỏe và niềm vui, luôn dành những niềm vui và nhiệt huyết hướng dẫn sâu cho mọi người học và nâng cao,
  Cảm ơn bạn
  Mong tin bạn nhiều,

 3. bạn đánh hay, dạy cũng chi tiết.
  Để clip hay hơn thì mình thích có thêm một phần chơi liên tục các đoạn lại với nhau thay vì chỉ cắt ra hướng dẫn từng đoạn như hiện tại.

 4. Chào bạn, clip hướng dẫn của bạn rất hay dễ hiểu cho người mới tập, nhưng nếu bạn ngắt theo khuông nhạc để rõ phách mạnh, và đánh ký hiệu phách trên lời bài hát nữa thì tập sẽ rất dễ nên mất ít thời gian hình dung sẽ rất tốt cho người mới tập, ca rơn bạn nhiều hy vọng bạn lắng nghe để cho mọi người hoc nhac tót hơn

 5. Hello bạn, rất ủng hộ bạn làm những phần nâng cao, vì phần cơ bản nó nhiều trên youtupe rồi. Hãy làm những phần nâng cao để nâng tầm người học nhé. Chúc sức khỏe và thành công. Thanks,

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button