PHIM

Tokyo Revengers – Tập 20 [Việt sub] | thien than noi gian tap 21 | Tổng hợp những bộ phim hay nhất từ trước đến nay

Nếu bạn đang tìm chủ đề thien than noi gian tap 21 thì vui lòng xem ngay những thông tin bên trong bài viết này nhé.

Tokyo Revengers – Tập 20 [Việt sub] | thien than noi gian tap 21.

XEM VIDEO BÊN DƯỚI

Ngoài việc xem những bộ phim hay nhất mới cập nhật này bạn có thể xem thêm nhiều thông tin hữu ích khác do https:// https://boybandsearch.com/ cung cấp tại đây nhé.

thien than noi gian tap 21 và các Thông tin liên quan đến từ khoá này.

Tokyo Revengers - Tập 20 [Việt sub]
Tokyo Revengers – Tập 20 [Việt sub]

thien than noi gian tap 21 và các Chia sẻ liên quan đến đề tài.

Danh sách phát toàn tập: 東京 卍 リ ベ ン ジ ャ ー ズ Tokyo Revengers 【Nội dung truyện】 Takemichi Hanagaki là một người có thể coi là thất bại trong xã hội với công việc làm thêm ít ỏi với mức lương ít ỏi. Một ngày nọ, anh nghe nói rằng Tachibana Hinata, người từng hẹn hò với anh thời trung học, đã bị giết bởi Liên minh ác đảng khét tiếng “Tokyo Manji”. Một ngày sau khi vụ việc xảy ra, Takemichi bị một người bí ẩn đẩy xuống đường ray xe lửa. Khi sắp phải đối mặt với cái chết, anh bất ngờ quay ngược thời gian về 12 năm trước. Để cứu người thân, để thay đổi bản thân, kẻ luôn chạy trốn … Takemichi sẽ làm gì? Hành trình quay về quá khứ để thay đổi hiện tại đã chính thức bắt đầu. Anime được chiếu trực tiếp miễn phí trên Muse Vietnam! Nhớ like, đăng ký kênh và bấm chuông thông báo để không bỏ lỡ bất kỳ Anime nào của chúng tôi nhé! ➨ Theo dõi thông tin mới nhất trên Facebook của Muse Vietnam: ➨ Đăng ký kênh của Muse: ➨ Ủng hộ bản quyền Anime, xem online miễn phí! #TokyoRevengers #MuseVietnam #Anime #free #musevn #Viet #Viet #sub #Ep Chap #copyright

>> Ngoài việc xem chủ đề này bạn có thể tìm xem thêm nhiều phim hay giải trí do chúng tôi cung cấp tại đây nhé: Tại đây.

Chúng tôi mong rằng những Kiến thức về chủ đề thien than noi gian tap 21 này sẽ có giá trị cho bạn. Xin chân thành cảm ơn bạn.

Từ khoá liên quan đến nội dung thien than noi gian tap 21.

#Tokyo #Revengers #Tập #Việt.

[vid_tags].

Tokyo Revengers – Tập 20 [Việt sub].

thien than noi gian tap 21.

Nguyễn Nam

Xin chào các bạn, mình là Nguyễn Nam. Mình là một người yêu thích giải trí vì thế mình tạo ra website để chia sẻ những thông tin giải trí. Mong rằng những thông tin do mình cung cấp mang lại nhiều giá trị cho bạn.

Related Articles

37 Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button