VIDEO HÀI

THVL | Hội Quán Tiếu Lâm Mùa 2 – Tập 14: Chủ đề: Cổ tích ngày nay | hội quán tiếu lâm tập 14 | Tổng hợp những video hài hay nhất mọi thời đại

Nếu bạn đang tìm bài viết hội quán tiếu lâm tập 14 thì vui lòng xem ngay những thông tin bên trong bài viết này nhé.

THVL | Hội Quán Tiếu Lâm Mùa 2 – Tập 14: Chủ đề: Cổ tích ngày nay | hội quán tiếu lâm tập 14.

XEM VIDEO BÊN DƯỚI

Ngoài việc xem những video hài hay nhất mới cập nhật này bạn có thể xem thêm nhiều nội dung có ích khác do Chúng tôi cung cấp tại đây nhé.

hội quán tiếu lâm tập 14 và các Thông tin liên quan đến nội dung này.

THVL | Hội Quán Tiếu Lâm Mùa 2 – Tập 14: Chủ đề: Cổ tích ngày nay và các video hài liên quan đến đề tài này.

THVL | Hội Quán Tiếu Lâm Mùa 2 – Tập 14: Chủ đề: Cổ tích ngày nay

hội quán tiếu lâm tập 14 và các Thông tin liên quan đến nội dung.

Chương trình Đấu Trường Danh Hài tập 2 năm 2016 được phát sóng lúc 21h Chủ Nhật hàng tuần trên kênh THVL1 và phát lại lúc 11h45 Thứ Hai trên kênh THVL2. Hội quán tiếu lâm mùa 2 đã trở lại với sự tham gia của nhiều nghệ sĩ nổi tiếng: Danh hài Hoài Linh – Thúy Nga, ca sĩ Khởi My, diễn viên Hứa Minh Đạt, hai ông Táo – Lão: danh hài Chí Tài – Trường Giang và các khách mời của chương trình . Mới hơn và hấp dẫn hơn khi chính khách mời là những người chủ động đưa ra những tình huống bất ngờ, không chuẩn bị trước cho đại gia đình CLB. Tất cả các nghệ sĩ sẽ cùng nhau hội tụ trong tiết mục đặc biệt cuối cùng của mỗi tập mang tên Tiếu Lâm Hội. Thư giãn và cười sảng khoái cùng Tiếu Lâm 2 2016. Mọi đóng góp để chương trình hoàn thiện hơn, vui lòng liên hệ: Website: Subscribe: Facebook: Google Plus :.

>> Ngoài việc xem nội dung này bạn có thể tìm xem thêm nhiều video hài giải trí do chúng tôi cung cấp tại đây nhé: Tại đây.

Chúng tôi mong rằng những Kiến thức về chủ đề hội quán tiếu lâm tập 14 này sẽ có giá trị cho bạn. Rất cảm ơn bạn đã theo dõi.

#THVL #Hội #Quán #Tiếu #Lâm #Mùa #Tập #Chủ #đề #Cổ #tích #ngày #nay.

THVL,THVL1,THVL2,Truyen hinh Vinh Long,Truyền hình Vĩnh Long,VinhLongTV,THVL giải trí,THVL giai tri,Hội quán tiếu lâm,Hoi quan tieu lam,Hội quán tiếu lâm 2016,Hoi quan tieu lam 2016,Khởi My,Hoài Linh,Chí Tài,Trường Giang,Thúy Nga,Hứa Minh Đạt,tập 14,tap 14,Cổ tích ngày nay,Co tich ngay nay,Kenvil Khánh,Đại Ngọc Trâm,Ngọc Lan.

THVL | Hội Quán Tiếu Lâm Mùa 2 – Tập 14: Chủ đề: Cổ tích ngày nay.

hội quán tiếu lâm tập 14.

Nguyễn Nam

Xin chào các bạn, mình là Nguyễn Nam. Mình là một người yêu thích giải trí vì thế mình tạo ra website để chia sẻ những thông tin giải trí. Mong rằng những thông tin do mình cung cấp mang lại nhiều giá trị cho bạn.

Related Articles

42 Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button