VIDEO HÀI

THVL | Diêm Vương xử án – Tập 16: Quyền được chết êm ái – Chí Tài, Trấn Thành, Thu Trang, Bảo Lâm… | diem vuong xu an tap 16 | Tổng hợp những video hài hay nhất mọi thời đại

Nếu bạn đang muốn tìm bài viết diem vuong xu an tap 16 thì vui lòng xem ngay những thông tin bên trong bài viết này nhé.

THVL | Diêm Vương xử án – Tập 16: Quyền được chết êm ái – Chí Tài, Trấn Thành, Thu Trang, Bảo Lâm… | diem vuong xu an tap 16.

XEM VIDEO BÊN DƯỚI

Ngoài việc xem những video hài hay nhất mới cập nhật này bạn có thể xem thêm nhiều thông tin hữu dụng khác do Chúng tôi cung cấp tại đây nhé.

diem vuong xu an tap 16 và các Thông tin liên quan đến từ khoá này.

THVL | Diêm Vương xử án – Tập 16: Quyền được chết êm ái – Chí Tài, Trấn Thành, Thu Trang, Bảo Lâm… và các video hài liên quan đến bài viết này.

THVL | Diêm Vương xử án – Tập 16: Quyền được chết êm ái – Chí Tài, Trấn Thành, Thu Trang, Bảo Lâm…

diem vuong xu an tap 16 và các Chia sẻ liên quan đến chuyên mục.

Một chương trình hài mới lạ, hấp dẫn, lôi cuốn. Chuyện gì sẽ xảy ra khi Diêm Vương, Hoàng Đế, Thẩm Gia Ngôn, Ngưu Ma Vương tiến vào thế giới hiện đại. Những phiên tòa cổ đại và những câu chuyện dân gian nổi tiếng được đặt trong bối cảnh của thế kỷ XXI. Những vấn đề thời sự nóng hổi qua lăng kính hài hước. Những tình huống gay cấn, hồi hộp, những tràng cười sảng khoái với các danh hài được yêu thích: Trấn Thành, Đại Nghĩa, Lê Khánh, Trung Dân, Chí Tài, Thu Trang, Bảo Lâm, Minh Nhí … Phiên tòa được phát sóng lúc 21h Thứ Năm hàng tuần trên kênh THVL1 . Mọi đóng góp để chương trình hoàn thiện hơn, vui lòng liên hệ: Website: www.thvl.vn Subscribe: Facebook: Google Plus :.

>> Ngoài việc xem chủ đề này bạn có thể tìm xem thêm nhiều video hài giải trí do chúng tôi cung cấp tại đây nhé: Xem nhiều tin tức mới ở đây.

Với những Chia sẻ về chủ đề diem vuong xu an tap 16 này sẽ mang lại kiến thức cho bạn. Cảm ơn bạn rất nhiều.

#THVL #Diêm #Vương #xử #án #Tập #Quyền #được #chết #êm #ái #Chí #Tài #Trấn #Thành #Thu #Trang #Bảo #Lâm.

THVL,Truyen hinh vinh long,Truyền hình Vĩnh long,Vinh Long,Vinhlong,Vinh Long TV,THVL1,THVL2,Vĩnh Long,Diêm Vương xử án,Chí Tài,Trung Dân,Trấn Thành,Lê Khánh,Minh Nhí,Đại Nghĩa,Thu Trang,Bảo Lâm.

THVL | Diêm Vương xử án – Tập 16: Quyền được chết êm ái – Chí Tài, Trấn Thành, Thu Trang, Bảo Lâm….

diem vuong xu an tap 16.

Nguyễn Nam

Xin chào các bạn, mình là Nguyễn Nam. Mình là một người yêu thích giải trí vì thế mình tạo ra website để chia sẻ những thông tin giải trí. Mong rằng những thông tin do mình cung cấp mang lại nhiều giá trị cho bạn.

Related Articles

35 Comments

  1. ngâu đầu đi học là đúng như mã diện vậy đó vậy ngâu đầu nếu mà không đi học thì sẽ ngu như trâu mới là trâu mà xấu vậy ngâu đầu nhìn mình đẹp vậy đó mã diện như con gái vậy đó ngâu đầu xấu quá trời xấu mà nhìn mình như đẹp

  2. nhiều bạn thấy mắc cười ghê , tác phẩm đưa ra không khen ngợi thôi đi cứ nhắc Trấn Thành này nọ — chẳng lẽ coi chỉ vì một người .. -_- nguyên đội ngũ diễn viên đóng rất hay cứ mãi nhắc đến 1 người -_-

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button