VIDEO HÀI

THVL | Cười xuyên Việt 2017 – Tập 11: Khờ – Hồng Thanh | video hài khả như | Tổng hợp những video hài hay nhất mọi thời đại

Nếu bạn đang tìm kiếm chủ đề video hài khả như thì vui lòng xem ngay những thông tin bên trong bài viết này nhé.

THVL | Cười xuyên Việt 2017 – Tập 11: Khờ – Hồng Thanh | Tổng hợp những video hài hay nhất mọi thời đại.

XEM VIDEO BÊN DƯỚI

Ngoài việc xem những video hài hay nhất mới cập nhật này bạn có thể xem thêm nhiều nội dung hữu ích khác do https:// https://boybandsearch.com/ cung cấp tại đây nhé.

video hài khả như và các Chia sẻ liên quan đến đề tài này.

Bùng nổ những tràng cười sảng khoái, những tình huống mãn nhãn, nội dung sâu sắc; Cười xuyên Việt 2017 với sự xuất hiện của giám khảo Việt Hương trên ghế nóng suốt chương trình cùng những đánh giá chuyên môn tâm huyết của các giám khảo kỳ cựu và dàn cố vấn tài năng: Gia Bảo, Khả Như, Huỳnh Lập, tổng đạo diễn Diệp Tiên. Cười rạng rỡ với Cười xuyên Việt 2017 lúc 21h Thứ Sáu hàng tuần trên kênh THVL1 và phát lại lúc 12h Thứ Bảy trên THVL2. Mọi đóng góp để chương trình hoàn thiện hơn, vui lòng liên hệ: Website: Subscribe: Facebook: Google Plus :.

THVL | Cười xuyên Việt 2017 – Tập 11: Khờ – Hồng Thanh và các video hài liên quan đến chủ đề này.

THVL | Cười xuyên Việt 2017 – Tập 11: Khờ – Hồng Thanh

>> Ngoài việc xem bài viết này bạn có thể tìm xem thêm nhiều video hài giải trí do chúng tôi cung cấp tại đây nhé: Xem thêm những bài nhạc hay mới lạ nhất tại đây.

Với những Kiến thức về chủ đề video hài khả như này sẽ có giá trị cho bạn. Xin chân thành cảm ơn bạn.

Nội dung liên quan đến chủ đề video hài khả như.

#THVL #Cười #xuyên #Việt #Tập #Khờ #Hồng #Thanh.

THVL,THVL1,THVL2,Truyen hinh Vinh Long,Truyền hình Vĩnh Long,VinhLongTV,THVL giải trí,THVL giai tri,Cười xuyên Việt 2017,Cười xuyên Việt 2017 tập 11,Việt Hương,Hồng Vân,Khả Như,Huỳnh Lập,Dương Bảo Lâm.

THVL | Cười xuyên Việt 2017 – Tập 11: Khờ – Hồng Thanh.

video hài khả như.

Nguyễn Nam

Xin chào các bạn, mình là Nguyễn Nam. Mình là một người yêu thích giải trí vì thế mình tạo ra website để chia sẻ những thông tin giải trí. Mong rằng những thông tin do mình cung cấp mang lại nhiều giá trị cho bạn.

Related Articles

44 Comments

  1. Coi lại ms thấy bây giờ vs hồi đó khác ghê
    Hồi đó Việt Hương vs hồng vân ko thân vs khả Như lắm còn bây giờ phim nào cũng mời
    Bây giờ Hồng vân gọi khả Như bằng Chó con của Mẹ
    Còn việt hương kêu bằng Meo

  2. Chào tất cả mọi người fan hâm mộ Cười Xuyên Việt và Hội Làng Cười! + nhóm Xpro cũng tuyệt vời lắm. Với những chương trình vô cùng ý nghĩa hướng đi lối đi đến tình người, con người với nhau. Với đặt điểm tính chất tính cách Nhân Văn vô cùng giá trị. Tất cả mọi thí sinh tham gia vô cùng tuyệt vời. Có ai biết cậu nhỏ Hồng Thanh xuất xứ xuất thân của cậu nhỏ là đâu không vậy? Nhìn dáng người cùng trên gương mặt giống một người nghệ sỹ mà khi xưa thường góp mặt và đóng chung với nữ nghệ sỹ Kim Cương có cái tên là Văn Hùng, không biết cái cậu này theo nghề nghiệp của Ông Bà nội ngoại gì đây. Nhìn cậu nhỏ HT có nhiều điểm giống lắm lận mọi người đánh tên NS. Văn Hùng sẽ thấy. Và chào hết tất cả fan hâm mộ của những chương trình có giá trị tương tự như vậy

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button