VIDEO HÀI

THVL | Cùng nhau tỏa sáng 2015 – Tập 9: Đêm lội ngược dòng | cùng nhau tỏa sáng 2015 tập 9 | Tổng hợp những video hài hay nhất mọi thời đại

Nếu bạn đang muốn tìm bài viết cùng nhau tỏa sáng 2015 tập 9 thì vui lòng xem ngay những thông tin bên trong bài viết này nhé.

THVL | Cùng nhau tỏa sáng 2015 – Tập 9: Đêm lội ngược dòng | cùng nhau tỏa sáng 2015 tập 9.

XEM VIDEO BÊN DƯỚI

Ngoài việc xem những video hài hay nhất mới cập nhật này bạn có thể xem thêm nhiều nội dung mới cập nhật khác do boybandsearch cung cấp tại đây nhé.

cùng nhau tỏa sáng 2015 tập 9 và các Nội dung liên quan đến bài viết này.

THVL | Cùng nhau tỏa sáng 2015 – Tập 9: Đêm lội ngược dòng và các video hài liên quan đến bài viết này.

THVL | Cùng nhau tỏa sáng 2015 – Tập 9: Đêm lội ngược dòng

cùng nhau tỏa sáng 2015 tập 9 và các Nội dung liên quan đến bài viết.

Cùng nhau tỏa sáng 2015 đã trở lại với sự đầu tư quy mô, hoành tráng, nghiêm túc trong khâu dàn dựng, đa phong cách, công phu, sáng tạo, kịch tính và lôi cuốn đến từng giây. 6 đội với 18 thí sinh sẽ thể hiện tài năng, ý tưởng xuất sắc, tinh thần đồng đội để cùng nhau tỏa sáng và chinh phục các hạng mục giải thưởng với tổng giá trị giải thưởng lên đến 700.000.000 đồng. Cùng chờ đón những tiết mục đặc sắc, đột phá, mới lạ và thông điệp sâu sắc tại sân chơi Cùng nhau tỏa sáng lúc 21h Thứ Sáu hàng tuần trên THVL1. Mọi đóng góp để chương trình hoàn thiện hơn, vui lòng liên hệ: Website: www.thvl.vn Subscribe: Facebook: Google Plus :.

>> Ngoài việc xem chủ đề này bạn có thể tìm xem thêm nhiều video hài giải trí do chúng tôi cung cấp tại đây nhé: Xem thêm nhiều video nhạc tổng hợp hay tại đây.

Hy vọng những Chia sẻ về chủ đề cùng nhau tỏa sáng 2015 tập 9 này sẽ mang lại giá trị cho bạn. Chúng tôi chân thành cảm ơn bạn.

#THVL #Cùng #nhau #tỏa #sáng #Tập #Đêm #lội #ngược #dòng.

THVL,Truyen hinh vinh long,Truyền hình Vĩnh long,Vinh Long,Vinhlong,Vinh Long TV,THVL1,THVL2,Vĩnh Long,Cùng nhau tỏa sáng 2015,Cùng nhau tỏa sáng,Vinh Long Province’s Radio And Television Station (Organization),News (TV Genre),Television (Invention).

THVL | Cùng nhau tỏa sáng 2015 – Tập 9: Đêm lội ngược dòng.

cùng nhau tỏa sáng 2015 tập 9.

Nguyễn Nam

Xin chào các bạn, mình là Nguyễn Nam. Mình là một người yêu thích giải trí vì thế mình tạo ra website để chia sẻ những thông tin giải trí. Mong rằng những thông tin do mình cung cấp mang lại nhiều giá trị cho bạn.

Related Articles

24 Comments

 1. xem tập này đầu tiên, thực sự k hiểu tại sao Thanh sắc k được nhiều fan như Divo hay gì đó vì tập này TS thực sự vượt trội kịch bản cô đọng, tính hình ảnh cao, diễn xuất và lời thoại rất tự nhiên (đúng như TT nói là rất điện ảnh).
  2 đội TX và Divo yếu hơn, trong đó TX yếu hơn về mọi mặt, cảm giác nghiệp dư như diễn trong hội trường, còn Divo thực ra ý tưởng, cốt truyện rất sâu sắc nhân văn, thậm chí có phần hơn TS đấy chứ, nhưng những yếu tố còn lại đều kém hơn, phần đầu khá hay đến đoạn BB độc thoại kịch bản bắt đầu lê thê, lủng củng, đọc thoại cũng thiếu tự nhiên.
  Riêng đội đầu tiên mình k nhận xét vì không hợp gu với thể loại này, cảm giác diễn hay thoại đều có vẻ quá lố … nói chung k hợp gu không cmt.
  Nhưng sau xem các tập trc thì đúng là Thanh sắc cũng từng mắc p những lỗi của TX và Divo tập này, chứ k p xuất sắc như mình tưởng.

  Có thể nói TS đã xuất sắc đúng thời điểm còn Divo ngược lại.
  Kể trên toàn là nói nhảm. Thực tế chỉ muốn nói mỗi 1 điều là bài hát của AT-TP hay quá hay 😍😅

 2. Xem ct chủ yếu là xem Divo vs Tươi xanh vì có idol của mk.Nhưg h loại hết nhưg thật sự mk k thể nào hỉu nỗi ns thật mk thất Divo dĩn hay nhất Thanh sắc k bằg :/

 3. mình cảm thấy rất lạ tính theo vòng này đội divo công nhận kém hơn 3 đội kia bgk nói cũng đúng . k tới cao trào k tới đĩnh bi k tới hài k tới . nên bị loại là phãi mà ai cung bênh divo chẵng hiễu vì sau fan o vn có hơi khuynh huống bênh thần tượng qua đáng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button