NHẠC

So Lo Nốt: Nhỏ ơi -ST: Quang Nhật -Điệu: Valse | hợp âm bài nhỏ ơi | Tổng hợp những bài nhạc hay mới nhất

Nếu bạn đang tìm kiếm chủ đề hợp âm bài nhỏ ơi thì vui lòng xem ngay những thông tin bên trong bài viết này nhé.

So Lo Nốt: Nhỏ ơi -ST: Quang Nhật -Điệu: Valse | hợp âm bài nhỏ ơi.

XEM VIDEO BÊN DƯỚI

Ngoài việc xem những bài nhạc hay mới cập nhật này bạn có thể xem thêm nhiều thông tin mới khác do https:// https://boybandsearch.com/ cung cấp tại đây nhé.

hợp âm bài nhỏ ơi và các Chia sẻ liên quan đến chủ đề này.

So Lo Nốt: Nhỏ ơi -ST: Quang Nhật -Điệu: Valse và các hình ảnh liên quan đến chủ đề này.

So Lo Nốt: Nhỏ ơi -ST: Quang Nhật -Điệu: Valse

hợp âm bài nhỏ ơi và các Nội dung liên quan đến chuyên mục.

Sheet GUITAR Little Tab: Cách đọc Tab Guitar & Nhạc lý cơ bản: Hợp âm & lời bài hát trong phần (hiển thị thêm) bên dưới. Danh sách nhiều bài Subcribe (Đăng ký) Xin chào các bạn! Tôi rất thích những bài hát hay của các nhạc sĩ đàn anh. Tôi tải lên các hợp âm GUITAR, bao gồm lời bài hát, hợp âm và bản nhạc. Nếu thấy bài hát nào ưng ý, hãy tải về máy để chơi cho vui. Và nhớ bấm nút Đăng ký để biết thêm nhiều bài hát mới nhé! Cảm ơn rât nhiêu. 1 lần [Am] lần đầu tiên chúng ta gặp nhau [G] nhỏ, trong ánh nắng chiều [Am] bay do dự tôi hỏi [G] nhỏ nhỏ [G7] nói không [C] tên Có [Am] nó có nhỏ không? [G] tên, chúng ta hãy làm quen với nó bây giờ [E7] nhỏ nhỏ [Am] Vâng. 2 lần [Am] này chúng ta gặp nhau [G] nhỏ trong ánh nắng chiều [Am] bay do dự tôi hỏi [G] nhỏ nhỏ [G7] nói nhỏ chưa? [C] yêu vâng [Am] nó có nhỏ không? [G] tình yêu, tình yêu bây giờ [E7] nhỏ và nhỏ [Am] Vâng. TK: Lần [Am] này, quay nhỏ [Dm] bạn có đi không [G] muốn gặp tôi [E7] nhiều giọt hơn [Am] một mùa thu buồn [Dm] Tôi vưa [Am] tôi là một [G] tôi, nhỏ [Am] này 3. Còn [Am] Có chuyện gì vậy [G] nhỏ trong ánh nắng chiều muộn [Am] Những kỷ niệm của chúng ta cùng nhau [G] nhỏ, bây giờ [G7] tệ lắm [C] không có [Am] sau đó nó tệ [G] đến, xa rồi, vẫn nhớ [E7] mãi mãi, [Am] ồ ít. 4. Tình yêu [Am] cờ chúng ta gặp nhau [G] nhỏ, trong ánh nắng vàng [Am] Tôi xấu hổ khi hỏi [G] nhỏ nhỏ [G7] nói ngu ngốc [C] đi đúng [Am] thật ngu ngốc [G] đi, tại sao không yêu? [E7] hiểu, nhỏ [Am] Vâng. .

>> Ngoài việc xem bài viết này bạn có thể tìm xem thêm nhiều hướng dẫn làm đồ thủ công khác do chúng tôi cung cấp tại đây nhé: Xem thêm tại đây.

Chúng tôi mong rằng những Thông tin về chủ đề hợp âm bài nhỏ ơi này sẽ có ích cho bạn. Rất cảm ơn bạn đã theo dõi.

#Nốt #Nhỏ #ơi #Quang #Nhật #Điệu #Valse.

guitar tab,tab,guitar,lời,bài,hát,hop am guitar,lyrics,hoc guitar co ban,karaoke,dieu bolero,rhumba,Boston,Valse,nhạc,vàng,nhac,tien,chiến,Quang Nhật,Nhỏ ơi,Lần đầu ta gặp nhỏ,trong nắng chiều bay bay.

So Lo Nốt: Nhỏ ơi -ST: Quang Nhật -Điệu: Valse.

hợp âm bài nhỏ ơi.

Nguyễn Nam

Xin chào các bạn, mình là Nguyễn Nam. Mình là một người yêu thích giải trí vì thế mình tạo ra website để chia sẻ những thông tin giải trí. Mong rằng những thông tin do mình cung cấp mang lại nhiều giá trị cho bạn.

Related Articles

3 Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button