NHẠC

Sheet Thất Tình – Trịnh Đình Quang (Sheet + Chord) | hợp âm thất tình | Tổng hợp những bài nhạc hay mới nhất

Nếu bạn đang tìm chủ đề hợp âm thất tình thì vui lòng xem ngay những thông tin bên trong bài viết này nhé.

Sheet Thất Tình – Trịnh Đình Quang (Sheet + Chord) | hợp âm thất tình.

XEM VIDEO BÊN DƯỚI

Ngoài việc xem những bài nhạc hay mới cập nhật này bạn có thể xem thêm nhiều thông tin mới cập nhật khác do boybandsearch cung cấp tại đây nhé.

hợp âm thất tình và các Chia sẻ liên quan đến bài viết này.

Sheet Thất Tình – Trịnh Đình Quang (Sheet + Chord) và các hình ảnh liên quan đến chủ đề này.

Sheet Thất Tình - Trịnh Đình Quang (Sheet + Chord)
Sheet Thất Tình – Trịnh Đình Quang (Sheet + Chord)

hợp âm thất tình và các Thông tin liên quan đến chủ đề.

Sheet That Love – Trịnh Đình Quang (Sheet + Chord) Xem và tải miễn phí tại Like và đăng ký để ủng hộ kênh nhé! Thông tin bài hát: Thất Tình – Trịnh Đình Quang Sáng tác: Hoàng Đạo Hợp âm Thất Tình: 1. Em thì không [Bb] giữ nhiều hạnh phúc cho [F] Đôi khi tôi tức giận [Gm] nước mắt của nhau [F] Tôi tiếp tục rơi [Eb] tôi xin lỗi nhiều [Gm] xin hãy tha thứ cho tôi [Dm] này đừng đi [Eb] hãy nói với tôi rằng tôi yêu bạn [F] anh trai. 2. Nhưng bây giờ [Bb] cuộc sống không như những gì bạn muốn [F] Hy vọng về một tình yêu [Gm] tình yêu sẽ hạnh phúc [F] hạnh phúc là như thế nào [Eb] người Một người yêu [Cm] em yêu, yêu em say đắm một ai đó bên cạnh em [F] bạn luôn ở bên tôi [Eb] nước ở đây [F] đôi mắt của bạn đã sụp xuống [Bb] đã sẵn sàng. [F]

DK: Thực ra là bạn [Bb] ở đâu, không có [F] muốn chia tay như thế nào [Gm] vì thế [Bb] Người yêu của tôi [Eb] này bạn một lần nữa [F] nhớ bạn đang ở đâu [Bb] bàn tay nhỏ ở đâu [Eb] Mặt trẻ con [F] sau đó tại sao thay đổi? [Bb] thay vì bạn đang ở đâu [Gm] Ngoài trời này [Cm] mưa cứ lặng lẽ rơi, chỉ mình em [F] anh trai. Thực sự rất nhiều [Bb] khi bạn muốn nhắn tin [F] nhắn cho tôi [Gm] nhiều [Bb] Lại sợ mọi người [Eb] anh ấy hạnh phúc [F] hạnh phúc bên một [Bb] Tình yêu là ai [Eb] giết hai người [F] ngày mai họ [Bb] Tôi có cơ hội gặp bạn [Gm] sau đó bạn [Cm] luôn yêu [F] Tôi như mới [Bb] yêu quý. .

>> Ngoài việc xem bài viết này bạn có thể tìm xem thêm nhiều hướng dẫn làm đồ thủ công khác do chúng tôi cung cấp tại đây nhé: Xem thêm nhiều video nhạc tổng hợp hay tại đây.

Rất mong những Chia sẻ về chủ đề hợp âm thất tình này sẽ có ích cho bạn. Chúng tôi chân thành cảm ơn bạn.

#Sheet #Thất #Tình #Trịnh #Đình #Quang #Sheet #Chord.

Sheet Thất Tình – Trịnh Đình Quang (Sheet + Chord),Sheet that tinh,Sheet that tinh trinh dinh quang,Sheet that tinh hoang dao.

Sheet Thất Tình – Trịnh Đình Quang (Sheet + Chord).

hợp âm thất tình.

Nguyễn Nam

Xin chào các bạn, mình là Nguyễn Nam. Mình là một người yêu thích giải trí vì thế mình tạo ra website để chia sẻ những thông tin giải trí. Mong rằng những thông tin do mình cung cấp mang lại nhiều giá trị cho bạn.

Related Articles

32 Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button