PHIM

Phim lọ lem và tứ kỵ 2016 tập 2 | lọ lem và bốn chàng hiệp sĩ tập 2 | Tổng hợp những bộ phim hay nhất từ trước đến nay

Nếu bạn đang muốn tìm bài viết lọ lem và bốn chàng hiệp sĩ tập 2 thì vui lòng xem ngay những thông tin bên trong bài viết này nhé.

Phim lọ lem và tứ kỵ 2016 tập 2 | lọ lem và bốn chàng hiệp sĩ tập 2.

XEM VIDEO BÊN DƯỚI

Ngoài việc xem những bộ phim hay nhất mới cập nhật này bạn có thể xem thêm nhiều nội dung mới cập nhật khác do Chúng tôi cung cấp tại đây nhé.

lọ lem và bốn chàng hiệp sĩ tập 2 và các Chia sẻ liên quan đến từ khoá này.

Phim lọ lem và tứ kỵ 2016 tập 2

lọ lem và bốn chàng hiệp sĩ tập 2 và các Thông tin liên quan đến từ khoá.

Dựa trên tiểu thuyết “Cinderellawa Nemyungui Kisa” của nhà văn Baek Myo. Eun Ha Won (Park So Dam) là một học sinh trung học có ước mơ trở thành bác sĩ. Không có đủ tiền để đi học, cô quyết định đến giúp việc tại biệt thự Sky House, nơi ba anh em họ của cô là những tài phiệt thế hệ thứ ba giàu có và quyền lực. Ha Won được giao nhiệm vụ sửa sai cho ba vị thiếu gia này có tính cách và lối sống khác nhau. Đó là Kang Hyun Min (Ahn Jae Hyun) – một tay ăn chơi, tài phiệt lưu manh, sát gái với làn da trắng không tì vết; Kang Ji Woon (Jung Il Woo) – một chàng trai ấm áp nhưng cô độc, xuất thân nghèo khó bỗng chốc trở nên giàu có và Kang Seo Woo (Lee Jung Shin) – ca sĩ kiêm nhạc sĩ nổi tiếng luôn tốt với Ha Won. Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng là vệ sĩ của dinh thự này, Lee Yoon Sung (Choi Min). Anh vừa là thư ký của chủ tịch, vừa là vệ sĩ ấm áp, luôn bảo vệ Ha Won.

>> Ngoài việc xem chuyên mục này bạn có thể tìm xem thêm nhiều phim hay giải trí do chúng tôi cung cấp tại đây nhé: Xem thêm nhạc hay ở đây.

Với những Kiến thức về chủ đề lọ lem và bốn chàng hiệp sĩ tập 2 này sẽ có giá trị cho bạn. Cảm ơn bạn rất nhiều.

Từ khoá có liên quan đến nội dung lọ lem và bốn chàng hiệp sĩ tập 2.

#Phim #lọ #lem #và #tứ #kỵ #tập.

[vid_tags].

Phim lọ lem và tứ kỵ 2016 tập 2.

lọ lem và bốn chàng hiệp sĩ tập 2.

Nguyễn Nam

Xin chào các bạn, mình là Nguyễn Nam. Mình là một người yêu thích giải trí vì thế mình tạo ra website để chia sẻ những thông tin giải trí. Mong rằng những thông tin do mình cung cấp mang lại nhiều giá trị cho bạn.

Related Articles

24 Comments

  1. ghét con nữ phụ, nhìn cứ giả trân kiểu gì, hình như ngày xưa bỏ thằng kia đi theo ngkhac nên thằng kia mới ghi hận , iu hết con này con nọ để trả thù, giờ thì quay qua níu kéo, đi theo,

  2. những người còn trẻ mà vẫn còn ông bà thì cũng phải biết trân trọng, cũng giống như tình thương, tiền bạc, người thân và bạn bè, đã có rồi thì đừng để đánh mất nó đi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button