PHIM

Phim Bộ Lồng Tiếng | Cô Nàng Công Sở Tập 1 | Phim Bộ Trung Quốc Hay Nhất 2019 | phim co nang cong so | Tổng hợp những bộ phim hay nhất từ trước đến nay

Nếu bạn đang tìm chủ đề phim co nang cong so thì vui lòng xem ngay những thông tin bên trong bài viết này nhé.

Phim Bộ Lồng Tiếng | Cô Nàng Công Sở Tập 1 | Phim Bộ Trung Quốc Hay Nhất 2019 | phim co nang cong so.

XEM VIDEO BÊN DƯỚI

Ngoài việc xem những bộ phim hay nhất mới cập nhật này bạn có thể xem thêm nhiều thông tin có ích khác do https:// https://boybandsearch.com/ cung cấp tại đây nhé.

phim co nang cong so và các bài viết liên quan đến chủ đề này.

Phim Bộ Lồng Tiếng | Cô Nàng Công Sở Tập 1 | Phim Bộ Trung Quốc Hay Nhất 2019
Phim Bộ Lồng Tiếng | Cô Nàng Công Sở Tập 1 | Phim Bộ Trung Quốc Hay Nhất 2019

phim co nang cong so và các Chia sẻ liên quan đến chủ đề.

Phim Lồng Tiếng Cô Nàng Công Sở, phim hàn quốc hay nhất là một trong những phim hàn quốc hay và ý nghĩa, phim tâm lý rất hay, phim hàn quốc lồng tiếng. ► Xem trọn bộ: ► Số tập: 52 tập ► Tóm tắt nội dung: Sheng Xin Ren (Ko Chia-yen) là một nhân viên của cửa hàng bách hóa Jing Shi. Ở tuổi 25, cô đã làm việc ở đó bốn năm. Cô được giao nhiệm vụ đào tạo và cố vấn Qin Zi Qi (Roy Chiu), 28 tuổi, nhân viên cấp dưới của Phòng kinh doanh. Không ai biết rằng Zi Qi là con trai của Qin Mu Bai (Shen Meng Sheng – Chủ tịch của Jing Shi Department Store. Cha của Zi Qi đã thử thách anh ta trong một bài kiểm tra để chứng minh rằng anh ta xứng đáng để lãnh đạo Cửa hàng. Zi Qi sẽ phải sống với mức lương thấp trong một năm, không có những thứ xa xỉ mà anh ta quen dùng và không thể tiết lộ sự thật về danh tính của mình. Xin Ren và Zi Qi xung đột ngay lập tức – cô ấy là người tiết kiệm và chăm chỉ, tiết kiệm từng xu để mua một ngôi nhà ở Đài Bắc cho cô ấy và mẹ cô ấy, còn anh ấy thì bất cẩn và quen sống một cuộc sống xa hoa. Để cải thiện doanh số bán hàng, Xin Ren đề nghị mời thần tượng của cô ấy là Yu Cheng Feng (James Wen), một nhà thiết kế đẹp trai và nổi tiếng thế giới, thiết lập một quầy hàng của họ Mặc dù Yu Cheng Feng đã tuyên bố công khai rằng các thiết kế của anh ấy sẽ không bao giờ được bán trong các cửa hàng bách hóa, Xin Ren đã bắt đầu để anh ấy chấp nhận đề nghị của họ. Bên Xin Ren, một mối quan hệ kinh doanh được tạo ra giữa Yu và cửa hàng bách hóa. Sau đó, Zi Qi’s người mẹ nuông chiều trở về Đài Loan từ Hoa Kỳ. Ries buộc cha của Zi Qi thăng chức cho anh ta lên Phó chủ tịch điều hành nhưng lại từ chối khi Zi Qi thuyết phục cô rằng cha anh ta có quyền thách thức anh ta. Anh ấy đã quen với cuộc sống mới của mình, được truyền cảm hứng từ tấm gương của Xin Ren. Mẹ của Zi Qi ban đầu không đồng ý với Xin Ren, người mà bà cảm thấy thấp hơn Zi Qi, nhưng đã chấp nhận cô. Khi danh tính của Zi Qi sớm được tiết lộ trong một cuộc tranh cãi nảy lửa, Xin Ren rất buồn vì anh đã nói dối cô. Cuối cùng cô đã tha thứ cho anh ta sau một thời gian nghỉ làm việc với Yu ở Paris. Bộ truyện kết thúc với đám cưới của Xin Ren và Zi Qi. Một bộ phim với một kết thúc có hậu ngọt ngào! Chúc các bạn có những phút giây thư giãn! ►Website: ►Fanpage: ►Twitter: ►ID Media – phim tâm lý, tình cảm: Tag: #phimbo #Phimbolongtieng #phimhay #phimbohanquoc #phimtamly # Phimtinhcam.

>> Ngoài việc xem chuyên mục này bạn có thể tìm xem thêm nhiều phim hay giải trí do chúng tôi cung cấp tại đây nhé: .

Hy vọng những Thông tin về chủ đề phim co nang cong so này sẽ có giá trị cho bạn. Rất cảm ơn bạn đã theo dõi.

Tag có liên quan đến chủ đề phim co nang cong so.

#Phim #Bộ #Lồng #Tiếng #Cô #Nàng #Công #Sở #Tập #Phim #Bộ #Trung #Quốc #Hay #Nhất.

phim hay,phim tâm lý,phim tinh cam,phim han quoc,phim hàn quốc,phim bộ hàn quốc,phim hàn quốc hay nhất,phim han quoc hay nhat,phim bo han quoc,phim han hay,phim bộ hàn quốc hay nhất,phim tình cảm hàn quốc,phim bo,phim long tieng,phim bo long tieng,phim bo han quoc hay nhat,phim bo 2018,co nang cong so tap 1,cô nàng công sở tập 1.

Phim Bộ Lồng Tiếng | Cô Nàng Công Sở Tập 1 | Phim Bộ Trung Quốc Hay Nhất 2019.

phim co nang cong so.

Nguyễn Nam

Xin chào các bạn, mình là Nguyễn Nam. Mình là một người yêu thích giải trí vì thế mình tạo ra website để chia sẻ những thông tin giải trí. Mong rằng những thông tin do mình cung cấp mang lại nhiều giá trị cho bạn.

Related Articles

42 Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button