NHẠC

Ông bà anh – Lê Thiện Hiếu – Test hợp âm | ông bà anh hợp âm | Tổng hợp những bài nhạc hay mới nhất

Nếu bạn đang muốn tìm bài viết ông bà anh hợp âm thì vui lòng xem ngay những thông tin bên trong bài viết này nhé.

Ông bà anh – Lê Thiện Hiếu – Test hợp âm | ông bà anh hợp âm.

XEM VIDEO BÊN DƯỚI

Ngoài việc xem những bài nhạc hay mới cập nhật này bạn có thể xem thêm nhiều nội dung hữu dụng khác do https:// https://boybandsearch.com/ cung cấp tại đây nhé.

ông bà anh hợp âm và các Thông tin liên quan đến nội dung này.

Ông bà anh – Lê Thiện Hiếu – Test hợp âm và các hình ảnh liên quan đến chuyên mục này.

Ông bà anh - Lê Thiện Hiếu - Test hợp âm
Ông bà anh – Lê Thiện Hiếu – Test hợp âm

ông bà anh hợp âm và các Thông tin liên quan đến bài viết.

Tôi đã chơi bài hát này với các hợp âm: D – A – Bm – G Hãy chơi giai điệu con cáo nhé ——– Lời bài hát: ——– Ông bà ta yêu nhau Khi chưa có tivi, tôi ông bà yêu nhau trước khi có ô tô. Ông bà mình yêu nhau từ những bức thư viết tay. Ông bà mình yêu nhau mãi về sau. Ông bà nội dắt nhau đi dạo phố xa Bà nội ngồi trên gác xe. Bước lên sơn Anh mua tặng bà tôi một bông hoa Đó là món quà đầu đời Ôi tình yêu ngày xưa đẹp quá, những nét chữ viết tay, những dòng chữ hồn nhiên Và rồi, đơn giản lắm em ơi. Chạm tay nhau một giây, là nhớ nhau cả đời Và đó là lời anh nói với em, anh còn tình xanh Và đó là những lời anh nói với em, anh có tình xanh Em và anh yêu nhau những tháng ngày của xe máy, ô tô Em và anh yêu nhau thời facebook, Zalo Em và anh yêu nhau thời SH, Audi, anh và em yêu nhau, anh có vui không khi không nói chuyện Ngồi cạnh với nhau cầm điện thoại thật Và có những lúc giận hờn vu vơ, anh không muốn khoe em với thiên hạ ôi tình yêu ơi sao lạ quá, dạo này giận nhau hoài không được. nói một lời, chỉ vì không trả lời Và con ơi, mệt mỏi lắm những ngày này mẹ muốn tình yêu lớn lao như ông bà nội Ôi tình yêu ơi, hôm nay Ngày xưa đẹp lắm em ơi, Những bức thư viết tay, những lời thơ ngây, Và lúc đó , đơn giản lắm em ơi, Chạm tay nhau một giây thôi là nhớ nhau cả đời Và đó là lời anh nói với em, ông đã có một tình yêu xanh Và con có hiểu tình yêu của tôi, tôi muốn một tình yêu xanh … như ông bà của tôi.

>> Ngoài việc xem bài viết này bạn có thể tìm xem thêm nhiều hướng dẫn làm đồ thủ công khác do chúng tôi cung cấp tại đây nhé: Xem ở đây.

Mong rằng những Chia sẻ về chủ đề ông bà anh hợp âm này sẽ hữu ích cho bạn. Cảm ơn bạn rất nhiều.

#Ông #bà #anh #Lê #Thiện #Hiếu #Test #hợp #âm.

ông bà anh,ghita cover.

Ông bà anh – Lê Thiện Hiếu – Test hợp âm.

ông bà anh hợp âm.

Nguyễn Nam

Xin chào các bạn, mình là Nguyễn Nam. Mình là một người yêu thích giải trí vì thế mình tạo ra website để chia sẻ những thông tin giải trí. Mong rằng những thông tin do mình cung cấp mang lại nhiều giá trị cho bạn.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button