VIDEO HÀI

ƠN GIỜI CẬU ĐÂY RỒI MÙA 5 | TẬP 8 – TRẤN THÀNH MẠO MUỘI “TỎ TÌNH” THÚY NGA | ơn giời cậu đây rồi mùa 5 tập 8 | Tổng hợp những video hài hay nhất mọi thời đại

Nếu bạn đang muốn tìm chủ đề ơn giời cậu đây rồi mùa 5 tập 8 thì vui lòng xem ngay những thông tin bên trong bài viết này nhé.

ƠN GIỜI CẬU ĐÂY RỒI MÙA 5 | TẬP 8 – TRẤN THÀNH MẠO MUỘI “TỎ TÌNH” THÚY NGA | ơn giời cậu đây rồi mùa 5 tập 8.

XEM VIDEO BÊN DƯỚI

Ngoài việc xem những video hài hay nhất mới cập nhật này bạn có thể xem thêm nhiều thông tin mới cập nhật khác do https:// https://boybandsearch.com/ cung cấp tại đây nhé.

ơn giời cậu đây rồi mùa 5 tập 8 và các Nội dung liên quan đến đề tài này.

ƠN GIỜI CẬU ĐÂY RỒI MÙA 5 | TẬP 8 – TRẤN THÀNH MẠO MUỘI “TỎ TÌNH” THÚY NGA và các video hài liên quan đến đề tài này.

ƠN GIỜI CẬU ĐÂY RỒI MÙA 5 | TẬP 8 - TRẤN THÀNH MẠO MUỘI “TỎ TÌNH” THÚY NGA
ƠN GIỜI CẬU ĐÂY RỒI MÙA 5 | TẬP 8 – TRẤN THÀNH MẠO MUỘI “TỎ TÌNH” THÚY NGA

ơn giời cậu đây rồi mùa 5 tập 8 và các Chia sẻ liên quan đến nội dung.

Kênh YOUTUBE CHÍNH THỨC của chương trình “Ơn giời! Cậu đây rồi!” (Ơn giời! Cậu đây rồi) là chương trình hài tình huống đầu tiên tại Việt Nam do Công ty Đông Tây Promotion phối hợp với Đài Truyền hình Việt Nam thực hiện. Bản quyền thuộc về Fremantle Media. Đây là một chương trình giải trí hài không nhiều yếu tố hấp dẫn, gay cấn trong từng phút, từng giây. Khán giả sẽ thấy các thí sinh (nghệ sĩ nổi tiếng) bị đẩy vào những tình huống mà chính họ cũng không biết mình là ai, diễn ra sao và điều gì sắp xảy ra sau cánh cửa. Thank God You’re Here là một chương trình hài ngẫu hứng trên truyền hình Úc do Working Dog Productions tạo ra, được công chiếu trên Network Ten vào ngày 5 tháng 4 năm 2006 và được phát sóng trong ba mùa đầu tiên và trên Seven cho mùa thứ tư. Mỗi tập phim cho thấy những người biểu diễn bước qua một cánh cửa vào một tình huống không xác định, được chào đón bằng dòng “Cảm ơn Chúa, bạn đã ở đây!” Sau đó, họ phải ứng biến theo cách của mình thông qua cảnh Vào cuối mỗi tập, người chiến thắng được công bố. là chương trình mới thành công nhất tại Úc năm 2006, thu hút trung bình 1,7 triệu khán giả sau vài tập đầu tiên. “.

>> Ngoài việc xem chủ đề này bạn có thể tìm xem thêm nhiều video hài giải trí do chúng tôi cung cấp tại đây nhé: Xem thêm những bài nhạc hay mới lạ nhất tại đây.

Rất mong những Chia sẻ về chủ đề ơn giời cậu đây rồi mùa 5 tập 8 này sẽ mang lại kiến thức cho bạn. Cảm ơn bạn rất nhiều.

#ƠN #GIỜI #CẬU #ĐÂY #RỒI #MÙA #TẬP #TRẤN #THÀNH #MẠO #MUỘI #TỎ #TÌNH #THÚY #NGA.

thank god you’re here,thank god you are here,satellite tv provider,cable television companies,cable providers,cable packages,cable company in my area,tv cable companies,cable tv provider,cable television providers,satellite tv providers,cable provider,cable service providers,ơn giời cậu đây rồi,on gioi cau day roi,ogcdr,hoài linh,chí tài,trường giang,xuân bắc,việt hương.

ƠN GIỜI CẬU ĐÂY RỒI MÙA 5 | TẬP 8 – TRẤN THÀNH MẠO MUỘI “TỎ TÌNH” THÚY NGA.

ơn giời cậu đây rồi mùa 5 tập 8.

Nguyễn Nam

Xin chào các bạn, mình là Nguyễn Nam. Mình là một người yêu thích giải trí vì thế mình tạo ra website để chia sẻ những thông tin giải trí. Mong rằng những thông tin do mình cung cấp mang lại nhiều giá trị cho bạn.

Related Articles

49 Comments

 1. Tự Long là bậc thầy về diễn xuất rồi, k cần phải bàn cãi. Có điều TL theo xu hướng hài chính kịch châm biếm, sâu sắc, thâm sâu, phản ánh các vấn đề chính trị xã hội,có cốt truyện….còn hài miền nam thì trái ngược,không thâm thúy như miền Bắc, đôi khi có phần nhảm…nên phong cách sẽ khác😄

 2. Lâm vī dą này mà quan hê chăć là bà này rên kinh lăm đây ,ngày chüoć mình có con bó môí lán lâm châņ là nó rên cä cái khách sąn biêť hêť luôn nó rên to kinh khüng luôn

 3. Những ng chê phòng chú Tự Long đại đa số là mấy em nhoi nhoi thích xem cười banh rún ko quan tâm ý nghĩa nội dung, nên mùa nào cũng vậy cứ thấy chê bai, thật tế mình thấy chu TL dàn dựng nội dung rất hay.

 4. . TRỊNH THĂNG BÌNH
  . YẾN TRANG
  . CHI PU
  . GIL LÊ
  . NGÔ KIẾN HUY
  . CHI DÂN
  . VÕ HẠ TRÂM
  . ST SƠN THẠCH
  . HARI WON
  . TRÚC NHÂN
  . DƯƠNG TRIỆU VŨ
  . HƯƠNG GIANG
  . LÊ GIANG
  . HỮU QUỐC
  . BÙI ANH TUẤN
  . CHÍ THIỆN
  . ÁI PHƯƠNG
  . HÒA MINZY
  . JUN PHẠM
  . MIU LÊ
  . THANH DUY
  . GIN TUẤN KIỆT
  . ANH TÚ
  . PHƯƠNG THANH
  . ĐỨC PHÚC
  . THU THỦY
  . ƯNG HOÀNG PHÚC
  . WILL
  . PHƯƠNG TRINH JOLIE
  . KHỔNG TÚ QUỲNH
  . GIANG HỒNG NGỌC
  . CHÂU ĐĂNG KHOA
  . KAY TRẦN
  . HIỀN HỒ
  . PHẠM QUỲNH ANH
  . KIM TỬ LONG
  . NGỌC HUYỀN
  . MINH HẰNG

 5. về hình thức thì ok, thúy nga hài hước, vui nhộn. nhưng về nội dung thì không hợp lý! vì nguyên tắc của chương trình là người chơi phải vào vai, chấp nhận tình huống do trưởng phòng đạt ra! nhưng thúy nga lại không chấp nhận và không vao vai trong tình huống sả rác, và các tình huống do trấn thành áp đặt. thay vào đó thì từ chối tình huống, cãi. ….

 6. Ngày xưa xem gala cười,thì dv hài nữ mà mình thích nhất là Thúy Nga ,Việt Hương.Duyên dáng,hài hước..Đến bây giờ họ vẫn vậy,càng duyên hơn,diễn không cần kịch bản mà lưu loát,đúng chuyên nghiệp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button