NHẠC

NÓI THÊM VỀ ĐẶT HỢP ÂM CHO BÀI HÁT #guitartalk | người ta nói hợp âm | Tổng hợp những bài nhạc hay mới nhất

Nếu bạn đang tìm kiếm bài viết người ta nói hợp âm thì vui lòng xem ngay những thông tin bên trong bài viết này nhé.

NÓI THÊM VỀ ĐẶT HỢP ÂM CHO BÀI HÁT #guitartalk | người ta nói hợp âm.

XEM VIDEO BÊN DƯỚI

Ngoài việc xem những bài nhạc hay mới cập nhật này bạn có thể xem thêm nhiều thông tin mới khác do https:// https://boybandsearch.com/ cung cấp tại đây nhé.

người ta nói hợp âm và các Thông tin liên quan đến chủ đề này.

NÓI THÊM VỀ ĐẶT HỢP ÂM CHO BÀI HÁT #guitartalk và các hình ảnh liên quan đến bài viết này.

NÓI THÊM VỀ ĐẶT HỢP ÂM CHO BÀI HÁT #guitartalk
NÓI THÊM VỀ ĐẶT HỢP ÂM CHO BÀI HÁT #guitartalk

người ta nói hợp âm và các Thông tin liên quan đến đề tài.

Đặt hợp âm cho bài hát cần thực hành rất nhiều, từ tai nghe cho đến lý thuyết. Tai nghe của bạn sẽ tốt hơn theo thời gian (thường là sau 500 giờ thực hành âm nhạc trở lên), và cùng với đó là lý thuyết. Trong video này, mình lấy ví dụ bài hát Cơn mưa ngang qua & có thể áp dụng 2 vòng hòa âm (đều đúng!), Và bài “Tuổi đá buồn”. Mời các bạn xem video và tìm hiểu thêm về cách đặt xà đơn. 00:00 giới thiệu 01:13 vòng tròn bậc 5 02:41 thêm về âm chính và 04:59 Am các bài hát không cần bắt đầu ở Am 05:39 ví dụ với 1 bài hát ngẫu hứng trong cấu trúc Am 06:10 tạo hợp âm và giai điệu hiệu ứng 07:10 hòa âm nhạc pop bây giờ 07:55 mưa đi qua (1) 09:52 mưa đi qua (2) 13:27 tuổi rock buồn 15:29 tóm tắt Các bước đặt mua hợp âm Mua đàn guitar chất lượng cao & học chơi ở đâu Haketu: – 30 Út Tịch, Tân Bình, TP.HCM Theo dõi Haketu tại: ☞ Mua đàn & lớp học tại TP.HCM: ☞ Fan Page: ☞ Instagram: Tham gia Cộng đồng Patreon của Haketu :.

>> Ngoài việc xem đề tài này bạn có thể tìm xem thêm nhiều hướng dẫn làm đồ thủ công khác do chúng tôi cung cấp tại đây nhé: Xem tại đây.

Rất mong những Thông tin về chủ đề người ta nói hợp âm này sẽ có ích cho bạn. Cảm ơn bạn rất nhiều.

#NÓI #THÊM #VỀ #ĐẶT #HỢP #ÂM #CHO #BÀI #HÁT #guitartalk.

haketu,haketuguitar,fingerstyle,guitar,guitar cover,guitar fingerstyle,hướng dẫn,huong dan,tutorial,best cover,piano,piano cover,classical guitar,guitar solo,solo,acoustic,live,đặt hợp âm cho bài hát,điền hợp âm cho bài hát,bắt hợp âm cho bài hát,bắt hợp âm guitar,đặt hợp âm guitar.

NÓI THÊM VỀ ĐẶT HỢP ÂM CHO BÀI HÁT #guitartalk.

người ta nói hợp âm.

Nguyễn Nam

Xin chào các bạn, mình là Nguyễn Nam. Mình là một người yêu thích giải trí vì thế mình tạo ra website để chia sẻ những thông tin giải trí. Mong rằng những thông tin do mình cung cấp mang lại nhiều giá trị cho bạn.

Related Articles

39 Comments

 1. Đặt hợp âm cho bài hát cần rất nhiều thời gian luyện tập, từ tai nghe tới lý thuyết. Tai nghe của bạn sẽ tốt dần theo thời gian (thường phải sau 500 giờ tập nhạc trở lên), và song song với đó là lý thuyết. Trong video này, mình lấy dẫn chứng về bài Cơn mưa ngang qua & 2 vòng hoà thanh có thể áp dụng (đều đúng!), và bài Tuổi đá buồn. Các bạn hãy xem video và hiểu thêm về cách đặt hoà thanh nhé.
  00:00 intro
  01:13 vòng tròn bậc 5
  02:41 nói thêm về âm giai trưởng và thứ
  04:59 bài ở Am không phải bắt đầu ở Am
  05:39 ví dụ với 1 bài ngẫu hứng ở Am
  06:10 cấu tạo của hợp âm và ảnh hưởng lên giai điệu
  07:10 hoà thanh nhạc pop bây giờ
  07:55 cơn mưa ngang qua (1)
  09:52 cơn mưa ngang qua (2)
  13:27 tuổi đá buồn
  15:29 tổng kết các bước để đặt hợp âm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button