PHIM

Những năm tháng đó có tôi yêu người… | Jun Phạm x Anh Khang (Official MV) | nhung nam thang tu do cua toi | Tổng hợp những bộ phim hay nhất từ trước đến nay

Nếu bạn đang muốn tìm bài viết nhung nam thang tu do cua toi thì vui lòng xem ngay những thông tin bên trong bài viết này nhé.

Những năm tháng đó có tôi yêu người… | Jun Phạm x Anh Khang (Official MV) | nhung nam thang tu do cua toi.

XEM VIDEO BÊN DƯỚI

Ngoài việc xem những bộ phim hay nhất mới cập nhật này bạn có thể xem thêm nhiều nội dung hữu dụng khác do https:// https://boybandsearch.com/ cung cấp tại đây nhé.

nhung nam thang tu do cua toi và các Chia sẻ liên quan đến đề tài này.

Những năm tháng đó có tôi yêu người... | Jun Phạm x Anh Khang (Official MV)
Những năm tháng đó có tôi yêu người… | Jun Phạm x Anh Khang (Official MV)

nhung nam thang tu do cua toi và các Chia sẻ liên quan đến chủ đề.

#nhungnamthangdo #NNTCCTYN #JUNPHAM #ANHKHANG Từ bộ truyện NHÀ CÓ MỘT NGƯỜI, Từ cuốn sách cùng tên của nhà văn ANH KHANG. Một bài hát của JUN PHAM, Một sáng tác của ANH KHANG. / Audio / Recording Shark Productions Mixing @ Lam Ha Hoai Phi Mix master Liêu Hưng / Music Video / Producer: Vu Nguyen Vuong Linh Director of Photography: Nghia Phung Editor: Tram Nguyen Binh Nguyen Colorist: Sang Nguyen Post-House: Dude Pictures Post House Stylist: Phuong Nguyen Art Director & Photographer: Tien Phuc Graphic Designer: Ngo Le Duy PR Specialist: Huy Tran Sản xuất bởi KAIZEN Production | Phân phối bởi YIN YANG LYRIC: Câu 01: Tình yêu không tồn tại trên đời này, một khi anh ấy đã nói với em rằng anh ấy không muốn yêu thêm ai nữa- anh ấy vĩnh viễn không tin nhưng có một điều không thể thay đổi, rằng anh ấy sẽ không bao giờ biết Đây là tiếng nói của tình yêu của tôi, chân thành mà không ai có thể nhìn thấy. Năm tháng trôi qua, tôi thầm yêu người ta suốt tuổi thanh xuân. Dù biết mình không có danh hiệu gì nhưng tôi vẫn dành cho những người đam mê. Dù tôi có cố gắng bao nhiêu đi chăng nữa thì chắc chắn không có tình yêu giữa hai chúng tôi. Trên đời có rất nhiều thứ, chỉ có một mình. Chorus: Trong những năm đó, người ta không biết rằng tôi là người duy nhất âm thầm trong tình yêu. Có một tình yêu trao gửi đã lâu không nói thành lời trong tim! Và tôi chỉ muốn nhìn thấy bạn, ngay cả khi bạn chỉ có rất nhiều niềm vui! Tôi thà là người phải lòng tôi cả đời còn hơn! Câu 02: Năm tháng trôi qua, tôi thầm yêu người suốt tuổi thanh xuân. Dù biết mình không có danh hiệu gì nhưng tôi vẫn dành cho những người đam mê. Dù tôi có cố gắng bao nhiêu đi chăng nữa thì chắc chắn không có tình yêu giữa hai chúng tôi. Trên đời có rất nhiều thứ, chỉ có một mình. Chorus: Trong những năm đó, người ta không biết rằng tôi là người duy nhất âm thầm yêu. Có một tình yêu trao gửi đã lâu không nói thành lời trong tim! Và tôi chỉ muốn nhìn thấy bạn, ngay cả khi bạn chỉ có rất nhiều niềm vui! Tôi thà là người phải lòng tôi cả đời còn hơn! . Cho dù trong tương lai, nếu tình yêu của anh có trao cho ai, hãy để em yên … Không cần thuộc về nhau, đã có anh ở phía sau để thấy em hạnh phúc! . Những năm tháng ấy, người ta không biết rằng tôi là người duy nhất âm thầm yêu. Có một tình yêu trao gửi đã lâu không nói thành lời trong tim! Thôi trước con đường hạnh phúc ai đi cùng ai cũng chẳng cần ngoái đầu nhìn lại. Tôi thà là người phải lòng tôi cả đời còn hơn! Tôi thà là người phải lòng tôi cả đời còn hơn! ▶ Thông tin thêm về Jun Phạm: @ ZingMP3: @Spotify: @Itunes: ▶ CLICK TO SUBSCRIBE: DO NOT REUPLOAD.

>> Ngoài việc xem chuyên mục này bạn có thể tìm xem thêm nhiều phim hay giải trí do chúng tôi cung cấp tại đây nhé: Xem tại đây.

Chúng tôi mong rằng những Thông tin về chủ đề nhung nam thang tu do cua toi này sẽ mang lại giá trị cho bạn. Chúng tôi chân thành cảm ơn bạn.

Nội dung có liên quan đến chủ đề nhung nam thang tu do cua toi.

#Những #năm #tháng #đó #có #tôi #yêu #người #Jun #Phạm #Anh #Khang #Official.

jun phạm,jun pham,jun,jun 365,jun phạm official,những năm tháng đó có tôi yêu người,những năm tháng đó có tôi yêu người jun phạm,nhung thang nam do co toi yeu nguoi,những tháng năm đó,jun phạm những tháng năm đó,nhung thang nam do,nhạc jun phạm,nhạc jun phạm mới nhất,mv jun phạm,Jun Phạm x Anh Khang,nhà có 1 người,nha co 1 nguoi.

Những năm tháng đó có tôi yêu người… | Jun Phạm x Anh Khang (Official MV).

nhung nam thang tu do cua toi.

Nguyễn Nam

Xin chào các bạn, mình là Nguyễn Nam. Mình là một người yêu thích giải trí vì thế mình tạo ra website để chia sẻ những thông tin giải trí. Mong rằng những thông tin do mình cung cấp mang lại nhiều giá trị cho bạn.

Related Articles

22 Comments

  1. “Người chẳng muốn yêu thêm ai..người không tin vào mãi mãi…”
    Câu này đúng và cũng là sự lựa chọn tu để giải thoát. Chứ cuộc đời vô thường, thật sự không có cái gì là vĩnh cửu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button