NHẠC

Những ca khúc hay nhất về mùa đông (đệm guitar) #guitartalk | mùa đông hợp âm | Tổng hợp những bài nhạc hay mới nhất

Nếu bạn đang tìm kiếm bài viết mùa đông hợp âm thì vui lòng xem ngay những thông tin bên trong bài viết này nhé.

Những ca khúc hay nhất về mùa đông (đệm guitar) #guitartalk | mùa đông hợp âm.

XEM VIDEO BÊN DƯỚI

Ngoài việc xem những bài nhạc hay mới cập nhật này bạn có thể xem thêm nhiều nội dung có liên quan khác do Chúng tôi cung cấp tại đây nhé.

READ  [Guitar] Hướng dẫn - Có intro & Palm | Đúng Người Đúng Thời Điểm | Thanh Hưng Idol | Chunn | hợp âm đúng người đúng thời điểm | Tổng hợp những bài nhạc hay mới nhất

mùa đông hợp âm và các Nội dung liên quan đến nội dung này.

Những ca khúc hay nhất về mùa đông (đệm guitar) #guitartalk và các hình ảnh liên quan đến chủ đề này.

Những ca khúc hay nhất về mùa đông (đệm guitar) #guitartalk
Những ca khúc hay nhất về mùa đông (đệm guitar) #guitartalk

mùa đông hợp âm và các Nội dung liên quan đến từ khoá.

Video nằm trong series “Những Bài Hát Hay Nhất” – mục đích chia sẻ những bài hát hay nhất theo chủ đề. Trong các video trước, tôi đã làm về chủ đề các nhạc sĩ (như Trịnh Công Sơn, Thanh Tùng, Trần Tiến). Video này tập trung vào mùa đông với hàng loạt bài hát rất hay và đi cùng năm tháng. Danh sách cụ thể ở bên dưới, trong dòng thời gian của video và bên dưới phần bình luận. Hãy comment bài viết nào bạn thích nhất, và gợi ý chủ đề tiếp theo cho tôi. Đừng quên thích hoặc không thích, và đăng ký kênh Haketu! Dòng thời gian: 00:00 Intro 02:15 Winter’s Tale 04:36 Winter Hymn 06:39 Winter Love Song 08:41 Dear Winters 10:35 Winter Leaves 11:29 Winter Girl 12:37 Winter will qua 13:46 Winter’s Tale 16: 01 Hà Nội là mùa mưa 18:09 Đêm đông 19:19 mưa phùn 19:46 Hà Nội thân yêu của tôi 21:11 Phố nơi tình yêu bắt đầu Theo dõi tôi trên Facebook: Tham gia cộng đồng Haketu’s Patreon :.

READ  CÁCH QUẠT GUITAR BOSSANOVA NGƯỜI HÃY . QUÊN EM ĐI HƯỚNG DẪN GUITAR 5 PHÚT | hợp âm người hãy quên em đi | Tổng hợp những bài nhạc hay mới nhất
READ  Chiếc Khăn Gió Ấm - Cách Đánh Ngón và Phím (Bài hơi dài & khó nhe) | hợp âm chiếc khăn gió ấm | Tổng hợp những bài nhạc hay mới nhất

>> Ngoài việc xem đề tài này bạn có thể tìm xem thêm nhiều hướng dẫn làm đồ thủ công khác do chúng tôi cung cấp tại đây nhé: Xem thêm nhiều thông tin mới ở đây.

Rất mong những Thông tin về chủ đề mùa đông hợp âm này sẽ có ích cho bạn. Chúng tôi chân thành cảm ơn bạn.

#Những #khúc #hay #nhất #về #mùa #đông #đệm #guitar #guitartalk.

haketu,haketuguitar,fingerstyle,guitar,guitar cover,guitar fingerstyle,hướng dẫn,huong dan,tutorial,best cover,piano,piano cover,classical guitar,guitar solo,solo,acoustic,live,ca khúc về mùa đông,haketu guitar talk,bài hát về mùa đông.

Những ca khúc hay nhất về mùa đông (đệm guitar) #guitartalk.

mùa đông hợp âm.

Nguyễn Nam

Xin chào các bạn, mình là Nguyễn Nam. Mình là một người yêu thích giải trí vì thế mình tạo ra website để chia sẻ những thông tin giải trí. Mong rằng những thông tin do mình cung cấp mang lại nhiều giá trị cho bạn.

Related Articles

45 Comments

  1. Hay quá anh ạ!!!. A cho em hỏi những người mới học để muốn chơi được những bài như này ví dụ như bài " bản tình ca mùa đông" thì nên bắt đầu từ đâu để có thể chơi được 1 cách dễ nhất hả a? nên học từ khuông nhạc hả a

  2. Mến chào cháu thân thương.chú cảm ơn cháu rất nhiều đã hướng dẫn và chia sẻ những tài năng chơi guitar của con nhé ! Con dễ thương quá ! Chú học từ cháu rất nhiều !!! Merry Christmas to you and your family Cháu nhé !

  3. Thời gian trôi nhanh thật . Nhớ ngày này năm 2015 còn là sinh viên năm 1 . Lên xem video hướng dẫn bài Tuổi Hồng Thơ Ngây của anh , tập bấm những hợp âm C-Am-Dm-G7 đầu tiên , giờ đã 5 năm trôi qua rồi .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button