VIDEO HÀI

Người Bí Ẩn – Mùa 1 Tập 3 | Đại Nghĩa & Lê Khánh [Full] | nguoi bi an le khanh | Tổng hợp những video hài hay nhất mọi thời đại

Nếu bạn đang muốn tìm chủ đề nguoi bi an le khanh thì vui lòng xem ngay những thông tin bên trong bài viết này nhé.

Người Bí Ẩn – Mùa 1 Tập 3 | Đại Nghĩa & Lê Khánh [Full] | nguoi bi an le khanh.

XEM VIDEO BÊN DƯỚI

Ngoài việc xem những video hài hay nhất mới cập nhật này bạn có thể xem thêm nhiều nội dung liên quan khác do Chúng tôi cung cấp tại đây nhé.

nguoi bi an le khanh và các Nội dung liên quan đến nội dung này.

Người Bí Ẩn – Mùa 1 Tập 3 | Đại Nghĩa & Lê Khánh [Full] và các video hài liên quan đến chủ đề này.

Người Bí Ẩn - Mùa 1 Tập 3 | Đại Nghĩa & Lê Khánh [Full]
Người Bí Ẩn – Mùa 1 Tập 3 | Đại Nghĩa & Lê Khánh [Full]

nguoi bi an le khanh và các Thông tin liên quan đến chủ đề.

Người bí ẩn (Odd one in) – chương trình đạt tỷ suất người xem cao nhất trên Đài truyền hình TP.HCM năm 2014 đã thổi một làn gió mới cho khán giả bởi tính hài hước cũng như giá trị nhân văn của nó. Chỉ nhằm mục đích tìm kiếm và giới thiệu những gương mặt tài năng nhưng ẩn dật, chưa được nhiều người biết đến, có thể nói Người Bí Ẩn là chương trình hiếm hoi không có tính cạnh tranh gay gắt như nhiều cuộc thi hiện nay. . Sau thời gian dài chờ đợi, tập 1 chương trình Người bí ẩn 2015 vừa lên sóng vào lúc 21h, Chủ nhật hàng tuần trên kênh HTV7. Đội khách gồm 2 khách mời nổi tiếng ở các lĩnh vực khác nhau, đội chủ nhà Việt Hương – Hoài Linh và MC Trấn Thành đã có những màn “húc” nhau vô cùng thú vị, mang lại nhiều tiếng cười cho khán giả. Nhiệm vụ của hai đội là tìm ra người giả trong nhóm thật hoặc người thật trong nhóm giả. Sau 5 hiệp đấu, nếu đội khách có số điểm bằng hoặc cao hơn đội chủ nhà thì thắng cuộc. Khác với mùa giải trước, mùa giải năm nay nhằm tăng tính tương tác của khán giả xem đài, ban tổ chức quyết định tổ chức hoạt động nhắn tin dự đoán đội Khách hoặc Đội Nhà chiến thắng. Thời gian nhắn tin bắt đầu từ khi phát sóng đến trước khi công bố kết quả ván 3. Soạn 1 gửi 8369 bình chọn cho đội Soạn 2 gửi 8369 bình chọn cho đội khách Chương trình được phát sóng lúc 21h Chủ Nhật hàng tuần trên HTV7, HN1, DRT và VTV Cab 1 – Giải Trí TV bắt đầu từ ngày 15/3/2015. #Facebook: #Youtube: I # nstagram: Theo dõi #NBA trên Instagram :.

>> Ngoài việc xem chủ đề này bạn có thể tìm xem thêm nhiều video hài giải trí do chúng tôi cung cấp tại đây nhé: Tại đây.

Chúng tôi mong rằng những Thông tin về chủ đề nguoi bi an le khanh này sẽ mang lại giá trị cho bạn. Cảm ơn bạn rất nhiều.

#Người #Bí #Ẩn #Mùa #Tập #Đại #Nghĩa #amp #Lê #Khánh #Full.

NGƯỜI BÍ ẨN,TẬP,TVSHOW,Full,HD,Odd One In,Vietnam,MÙA,TRẤN THÀNH,Việt Hương,Hoài Linh,Khách mời,Tài Năng,Diễn viên,comedy,Reality Television (TV Genre),funny,endemol,Endemol (TV Program Creator),asia,tv,series,season,oddonein,htv7,Vietnam Television (TV Network),2015,Người,Bí,Ẩn,NGUOI BI AN,CHÍ TÀI,XUÂN LAN,NGÔ KIẾN HUY,MINH HẰNG,THANH HẰNG,TRƯỜNG GIANG,THỦY TIÊN,KHỞI MY,NGUYÊN KHANG,NGỌC HÂN,KỲ DUYÊN,MÙA 2.

Người Bí Ẩn – Mùa 1 Tập 3 | Đại Nghĩa & Lê Khánh [Full].

nguoi bi an le khanh.

Nguyễn Nam

Xin chào các bạn, mình là Nguyễn Nam. Mình là một người yêu thích giải trí vì thế mình tạo ra website để chia sẻ những thông tin giải trí. Mong rằng những thông tin do mình cung cấp mang lại nhiều giá trị cho bạn.

Related Articles

48 Comments

  1. Rất hay . Toi rất thích các ban . 😘😘😘😘😘😘😘😘😘😘😘😘😘😘😘😘😘😘😉😉😉😉😉😉😉😉😉😉😉👍👍👍👍👍👍👍👍👍👍👍👍👍👍👍👍🌺🌺🌺🌺🌺🌺🌺🌺🌺🌺🌺🥀🌹🌷💐🌛💐🌸🌷🌹🥀🌺🥀🌹🌷🌸💐🌷🌼🌷🌻🌹🥀🌺💜❤️💜❤️💜🧡🖤💛💚💙💞💓💗💘💘💕❣️💝

  2. càg ngay càg iu và thươg mấy a học võ và may a diễn xiết wa
    lần nào xem tới cảnh mấy a ấy diễn là thay cô viet huog khóc là mik xúc độg khóc theo luôn
    chuog trih gi vua hài vui vừa cảm độg
    ông giám đốc nào tổ chức ra chương trih này nhiều cảnh bi ai xúc độg wa đi lm tôi suy nghi rat nhieu nhìn lại bản thân tôi thật vô dụg..😢😢😢😢😢😢😢😢😢😢😢

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button