PHIM

[Mã SKAMCLU7 giảm 10% Tối Đa 50K đơn 0Đ] Áo tay dài Sad Story

[ad_1]
Mô tả sản phẩm :
Chất liệu: 100% cotton
Màu sắc : trắng & đen

Thông số sản phẩm:
-Size S: 1m55 – 1m60
35kg – 50kg
-Size M: 1m60 – 1m70
45kg – 60kg
-Size L: 1m70 – 1m90
55kg – 90kg

Giới thiệu sản phẩm:
“Mỗi người đều có một câu chuyện để kể.
Tôi không hiểu bắt đầu từ đâu, lí do tại sao, con người chúng ta lại có thói quen giấu nhẹm những nỗi buồn đau vào trong và tự ép mình giao tiếp với nhau bằng những niềm vui giả tạo. Ta cố gắng phủ nhận những nỗi buồn, tự cố gắng thuyết phục bản thân rằng nó không có thực. Ta không muốn chia sẻ với ai hay thậm chí nhắc đến nó, rồi cuối cùng chơi vơi trong chính câu chuyện của mình.
Tôi tin rằng, dù bạn là nam hay nữ, mạnh mẽ hay yếu đuối, yêu đời hay bi quan, đâu đó trong tâm hồn bạn cũng có những vết xước, có những câu chuyện bạn đã giấu đi để cố gắng trở nên hoàn hảo.
Nhưng bạn ơi, tôi tin rằng chính nỗi buồn làm hoàn thiện cảm xúc của 1 con người.
Vẫn có những người xung quanh bạn sẵn sàng lắng nghe, chia sẻ cho câu chuyện bạn muốn giấu đi đó, chỉ là bạn đã sẵn sàng muốn mở lò

[ad_2]

READ  Áo thun Polo nam Leo Vatino vải Cotton cá sấu cao cấp xuất xịn dệt bo dày dặn chuẩn form cổ bẻ tay ngắn - Galvin

Source link

READ  Trâm Hoa Mai - Tập 13 | Phim Cổ Trang Hay Nhất 2021 | HPLUS Flims | phim may hoa anh trang tap 13 | Tổng hợp những bộ phim hay nhất từ trước đến nay

Nguyễn Nam

Xin chào các bạn, mình là Nguyễn Nam. Mình là một người yêu thích giải trí vì thế mình tạo ra website để chia sẻ những thông tin giải trí. Mong rằng những thông tin do mình cung cấp mang lại nhiều giá trị cho bạn.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button