PHIM

[M/V] 구르미 그린 달빛(Moonlight Drawn by Clouds) (구르미 그린 달빛 OST) – 거미(Gummy) | moonlight drawn by clouds tập 1 | Tổng hợp những bộ phim hay nhất từ trước đến nay

Nếu bạn đang tìm bài viết moonlight drawn by clouds tập 1 thì vui lòng xem ngay những thông tin bên trong bài viết này nhé.

[M/V] 구르미 그린 달빛(Moonlight Drawn by Clouds) (구르미 그린 달빛 OST) – 거미(Gummy) | moonlight drawn by clouds tập 1.

XEM VIDEO BÊN DƯỚI

Ngoài việc xem những bộ phim hay nhất mới cập nhật này bạn có thể xem thêm nhiều nội dung mới khác do boybandsearch cung cấp tại đây nhé.

moonlight drawn by clouds tập 1 và các bài viết liên quan đến chuyên mục này.

[M/V] 구르미 그린 달빛(Moonlight Drawn by Clouds) (구르미 그린 달빛 OST) - 거미(Gummy)
[M/V] 구르미 그린 달빛(Moonlight Drawn by Clouds) (구르미 그린 달빛 OST) – 거미(Gummy)

moonlight drawn by clouds tập 1 và các Chia sẻ liên quan đến chuyên mục.

[M/V] Mây họa ánh trăng (Moonlight Drawn by Clouds OST) – Gummy Moonlight Drawn by Clouds (Moonlight Drawn by Clouds OST – phần 3) – GUMMY Super Sound, Bugs! SIÊU ÂM THANH, BUGS! ▶ Bugs FB: ▶ Bugs TW: ▶ Bugs G +: Moonlight Drawn by Clouds (KBS2 Drama Thứ Hai-Thứ Ba) OST – Part 3 Bugs: Trong tập 3,4 của Moonlight Drawn by Clouds, Gummy đã viết và soạn lời cho ‘Moonlight Drawn by Clouds ‘của đạo diễn âm nhạc Gummy. Một bài hát miêu tả cảm xúc của “Lee Young” (Park Bo-gum) và “Hong Ra-on” (Kim Yoo-jung) trong vở kịch. . TÍN DỤNG LYRICS BẰNG SẮP XẾP BỞI Lee Kun Young PIANO Lee Kun Young GUITAR Lee Kun Young GUITAR Jung Soo Wan BASS Ant STRINGS Jung String ĐƯỢC GHI LẠI BỞI Mad Fish Studio ĐƯỢC HỖN HỢP TẠI Mad Fish Studio ĐƯỢC LÀM BỞI TẠI JFS Mastering Studio :: Lời bài hát Ngay cả khi tôi không nói cho anh biết, em là người duy nhất Trái tim run rẩy của anh Em là loại người thậm chí không thở nổi vì sợ em sợ anh chỉ biết giấu nhẹm đi, nhưng khi anh gọi tình yêu của em, anh sẽ có dũng khí. đã đến, trong trường hợp bạn sẽ để ý, tôi sợ trái tim tôi, tôi sợ tôi chỉ giấu trái tim mình, nhưng khi bạn gọi tình yêu của tôi, tôi sẽ can đảm, tôi sẽ đặt bạn trong cánh hoa đông lạnh Tôi sẽ cầu nguyện rằng ngày bạn đến với anh sẽ không lướt qua em Em sẽ không chần chừ nữa Nếu là anh, anh sẽ ổn dù ở đâu Người đã tin tưởng em là người không đáng kể Anh sẽ bảo vệ tình yêu này bên em Nếu tình yêu của anh gọi em, anh sẽ cho em can đảm Anh đặt em vào những cánh hoa đông lạnh Gió thổi, anh đến bên em.

>> Ngoài việc xem đề tài này bạn có thể tìm xem thêm nhiều phim hay giải trí do chúng tôi cung cấp tại đây nhé: Xem thêm nhiều bài nhạc hay mỗi ngày ở đây.

Hy vọng những Chia sẻ về chủ đề moonlight drawn by clouds tập 1 này sẽ hữu ích cho bạn. Xin chân thành cảm ơn bạn.

Nội dung liên quan đến nội dung moonlight drawn by clouds tập 1.

#구르미 #그린 #달빛Moonlight #Drawn #Clouds #구르미 #그린 #달빛 #OST #거미Gummy.

구르미,구르미 티져,구르미 그린 달빛,구르미 그린 달빛 ost,박보검,김유정,박보검 김유정,구르미 그린 달빛 티저,김유정 남장,김유정 티저,박보검 티저,구르미 ost,구르미 그린 달빛 teaser,구르미 그린 빛 뮤비,거미,구르미 거미,김유정 박보검,Moonlight drawn by clouds,moonlight drawn by clouds ost,park bo gum,kim yoo jung,kim yu jung,구르미 뮤비,구르미 그린 달빛 뮤비,구르미 그린 달빛 거미,구르미그린달빛 거미,구르미 그린 달빛 거미 뮤비.

[M/V] 구르미 그린 달빛(Moonlight Drawn by Clouds) (구르미 그린 달빛 OST) – 거미(Gummy).

moonlight drawn by clouds tập 1.

Nguyễn Nam

Xin chào các bạn, mình là Nguyễn Nam. Mình là một người yêu thích giải trí vì thế mình tạo ra website để chia sẻ những thông tin giải trí. Mong rằng những thông tin do mình cung cấp mang lại nhiều giá trị cho bạn.

Related Articles

39 Comments

 1. 뭔가 오해할것같아서 하는말인데
  난 너랑 잘돼고싶어서 계속 남아잇던게 아님 .
  그냥 내가 널 많이 아끼니까 옆에잇어줫던것뿐임 .
  너도 그래주길 바랫고 . 그걸 알고잇엇으니까 .
  난 니가 날 안만낫으면좋겟음 . 개인적인바람임 ,
  니가 그래도 날 꼭만나야겟다면 어쩔수없지만
  난 널 많이 아끼니까 하는말임 . 상처주기도 싫어 특히 너한테는

 2. Bo Gum is so handsome I CANT comprehend. Like how could you be that gorgeous?? The way he acts by using his eyes and facial expressions without saying a word. And I love Jin Young too, he is starring in his new movie which looks awesome in police uniform.

 3. 말하지 않아도 난 알아요
  그대 안에 오직 한사람
  바로 나란걸
  떨리는 내 맘을 들킬까봐
  숨조차 크게 쉬지 못한
  그런 나였죠
  겁이 많아 숨기만 했지만

  내 사랑을 그대가 부르면
  용기 내 볼게요
  얼어있던 꽃잎에 그대를 담아서
  불어오는 바람에
  그대 내게 오는 날
  나를 스쳐 지나치지 않도록
  그대만 보며 살아요

  아무도 모르게 키워왔죠
  혹시 그대가 눈치챌까
  내 맘을 졸이고
  겁이 많아 숨기만 했지만

  내 사랑을 그대가 부르면
  용기 내 볼게요
  얼어있던 꽃잎에 그대를 담아서
  불어오는 바람에
  그대 내게 오는 날
  나를 스쳐 지나치지 않도록
  기도 할게요

  더 이상 망설이지 않을게요
  그대라면 어디든 난 괜찮아요
  하찮은 나를 믿어준 사람
  그대 곁에서 이 사랑을
  지킬게요

  내 사랑이 그대를 부르면
  용기 내 줄래요
  얼어있던 꽃잎에 그대를 담아서
  불어오는 바람에
  그대 내게 오는 날
  나를 스쳐 지나치지 않도록
  그대만 보며 살아요

 4. 그래도 진짜 신기한게 연애생각 전혀 없던 내가
  그래도 진지하게 생각해본다는게 참 웃김 . 그만큼 좋아햇나봄 .
  지금은 모르겟다 반반임 . 팩폭 ㅈㅅ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button