NHẠC

Hướng dẫn – Vòng Hợp âm huyền thoại #4 ( C – Am ) | hợp âm tình đơn phương | Tổng hợp những bài nhạc hay mới nhất

Nếu bạn đang muốn tìm bài viết hợp âm tình đơn phương thì vui lòng xem ngay những thông tin bên trong bài viết này nhé.

Hướng dẫn – Vòng Hợp âm huyền thoại #4 ( C – Am ) | hợp âm tình đơn phương.

XEM VIDEO BÊN DƯỚI

Ngoài việc xem những bài nhạc hay mới cập nhật này bạn có thể xem thêm nhiều nội dung mới cập nhật khác do boybandsearch cung cấp tại đây nhé.

hợp âm tình đơn phương và các Nội dung liên quan đến đề tài này.

Hướng dẫn – Vòng Hợp âm huyền thoại #4 ( C – Am ) và các hình ảnh liên quan đến nội dung này.

Hướng dẫn – Vòng Hợp âm huyền thoại #4 ( C – Am )

hợp âm tình đơn phương và các Chia sẻ liên quan đến nội dung.

Hướng dẫn – Vòng hợp âm huyền thoại # 4 ☞ Follow me: Facebook → Instagram → Email → Các bạn trao đổi bằng cách comment dưới video để mình hỗ trợ tốt hơn. Rất mong được sự ủng hộ của các bạn, Chúc các bạn nghe nhạc vui vẻ và thư giãn. tag: #tungacoustic #tungtic #acoustic —————————————— ———————————– © Bản quyền thuộc về Tùng Acoustic © Bản quyền thuộc về Tùng Acoustic Không Reup.

>> Ngoài việc xem chuyên mục này bạn có thể tìm xem thêm nhiều hướng dẫn làm đồ thủ công khác do chúng tôi cung cấp tại đây nhé: Xem nhiều hơn tại đây.

Hy vọng những Thông tin về chủ đề hợp âm tình đơn phương này sẽ hữu ích cho bạn. Chúng tôi chân thành cảm ơn bạn.

#Hướng #dẫn #Vòng #Hợp #âm #huyền #thoại.

tung acoustic,tùng acoustic,acoustic,cover,guitar cover,nhạc cover,nhạc acoustic,hướng dẫn,vòng hợp âm,hướng dẫn vòng hợp âm,dạy guitar,cách đánh guitar,cách chơi guitar,hướng dẫn guitar,guitar,hướng dẫn guitar tại nhà,dạy guitar tại nhà,cách đánh guitar tại nhà,học chơi guitar,Hướng Dẫn,guita,hướng dẫn guita,cách đánh guita,học đánh guita,huong dan,tutorial,best cover,classical guitar,guitar solo,solo,guitar đệm hát cơ bản.

Hướng dẫn – Vòng Hợp âm huyền thoại #4 ( C – Am ).

hợp âm tình đơn phương.

Nguyễn Nam

Xin chào các bạn, mình là Nguyễn Nam. Mình là một người yêu thích giải trí vì thế mình tạo ra website để chia sẻ những thông tin giải trí. Mong rằng những thông tin do mình cung cấp mang lại nhiều giá trị cho bạn.

Related Articles

35 Comments

  1. Clip của anh hay quá, em tập theo hướng dẫn của anh và thấy mình tiến bộ hơn nhiều (em đã tự học guitar được gần 3 năm và em tập trên đàn classic vì em thích tiếng classic hơn, tay em cũng hơi to nữa). Em có một vấn đề là, dù đã tập khá lâu, nhưng có một số bài em thấy dùng bar chord ở ngăn 1 và 2 hoặc một số ngăn gần ngăn 12 vẫn rất nhanh mỏi tay, nhiều khi em phải hạ tuning xuống nửa hoặc 1 cung thì mới thấy chơi thoải mái hơn. Tuy nhiên chơi lâu với tuning thấp thì về lâu dài em sợ tay mình sẽ bị quen và không khỏe lên được. Anh có thể cho em lời khuyên không ạ? Em cảm ơn anh nhiều!

  2. cảm ơn anh !
    Hâm mộ a từ lâu rồi tại điều kiện k có nên k thể theo a học được . Cảm ơn anh vi những bài giảng chất lượng
    Mong anh có nhiều sức khỏe để có thể chia sẻ những điều hay hơn nữa !

  3. Hello cả nhà. Cứ mỗi clip hướng dẫn mà lên mốc 10k view là sẽ ra đời clip mới nha 🤣. À với cả Tùng vẫn nhắc anh em là đồng ý với việc anh em yêu cầu. Nhưng dù sao thì mọi người cũng nên nghĩ cho những người khác nữa, có kiến thức các bạn cần nhưng những kiến thức Tùng truyền tải cũng sẽ có những người khác rất rất cần. Vậy nên ae hãy cứ bình tĩnh và cố gắng tập tốt theo trình tự những gì mà Tùng truyền tải, đâu sẽ có đó hehe

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button