NHẠC

Hướng dẫn Phố Xa (TheManh's version | phố xa hợp âm | Tổng hợp những bài nhạc hay mới nhất

Nếu bạn đang tìm bài viết phố xa hợp âm thì vui lòng xem ngay những thông tin bên trong bài viết này nhé.

Hướng dẫn Phố Xa (TheManh's version | phố xa hợp âm.

XEM VIDEO BÊN DƯỚI

Ngoài việc xem những bài nhạc hay mới cập nhật này bạn có thể xem thêm nhiều thông tin hữu ích khác do https:// https://boybandsearch.com/ cung cấp tại đây nhé.

phố xa hợp âm và các Nội dung liên quan đến từ khoá này.

Hướng dẫn Phố Xa (TheManh's version và các hình ảnh liên quan đến chủ đề này.

Hướng dẫn Phố Xa (TheManh's version
Hướng dẫn Phố Xa (TheManh's version

phố xa hợp âm và các Nội dung liên quan đến chuyên mục.

Mời các bạn xem qua các hợp âm mà mình đã đăng để luyện tập hiệu quả hơn nhé. Chúc các bạn vui vẻ: x Thân mến! Phố xa (Am) Mưa trên khúc hát (Dm) Nghe buồn (G7) đợi bóng ai (C) Như (Am) tìm hương xa (Dm) Son (G) nay là nhớ (C) A giọt (Am) sương lặng lẽ bên em (Dm) Đứng (G7) trên đôi mắt vô tư (C) Để (Am) buồn phố nhỏ (F) Để (E7) một người đến ám ảnh (Am). (ĐK) (Am) Cùng em đi trong buổi chiều trên con đường vắng (Dm) Phố (G) xa, phố dường như thật gần (C) (Am) Vai em gầy (Dm) trong chiếc lá (E7 ) Giờ đợi chờ đợi chờ xuân (Am) Trong tay em nụ hoa vẫn nở (Dm) Phố (G) xa, phố dường như thật gần (C) (Am) Câu tình chìm (Dm) trong nỗi nhớ Mơ (E7) về một ngày có mưa nhẹ (Am).

[Đoạn này hợp âm tương tự đọan trên] Mưa về khúc hát Nghe sầu chờ bóng ai Như tìm giấc mơ xa Mây nay là kỉ niệm Mùa thu lặng lẽ trôi qua Mùa đông lạc lối Thương xuân về như nắng hè Bốn mùa mưa vẫn đợi ai. .

>> Ngoài việc xem nội dung này bạn có thể tìm xem thêm nhiều hướng dẫn làm đồ thủ công khác do chúng tôi cung cấp tại đây nhé: Xem nhiều tin tức mới ở đây.

Mong rằng những Chia sẻ về chủ đề phố xa hợp âm này sẽ có ích cho bạn. Rất cảm ơn bạn đã theo dõi.

#Hướng #dẫn #Phố #TheManh39s #version.

pho,xa,Live Music,Cover Song,Guitar,xedapnhat,themanh.

Hướng dẫn Phố Xa (TheManh's version.

phố xa hợp âm.

Nguyễn Nam

Xin chào các bạn, mình là Nguyễn Nam. Mình là một người yêu thích giải trí vì thế mình tạo ra website để chia sẻ những thông tin giải trí. Mong rằng những thông tin do mình cung cấp mang lại nhiều giá trị cho bạn.

Related Articles

45 Comments

  1. nếu như mấy bạn muốn học thật sự thì như thế này là quá dễ, minh mới chơi mê đến nỗi tua clip sol trái Tim bên lề và học nốt bài tuy hơi lâu nhưng thật xứng đáng

  2. Không nói quá nhưng em thấy bản của a là bài hát cover ấm áp và sâu lắng nhất trên mạng. Nhưng cái này như là đánh lại 2 tay gần hơn chứ k phải là hướng dẫn anh à. Mong a làm 1 video như là bài Tuyết rơi mùa hè ấy. Chắc nhiều bạn có suy nghĩ giống mình. Thân gửi anh!!!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button