NHẠC

HƯỚNG DẪN CHƠI GUITAR : VỀ ĐI EM – HÀ ANH TUẤN. | về đi em hợp âm | Tổng hợp những bài nhạc hay mới nhất

Nếu bạn đang tìm bài viết về đi em hợp âm thì vui lòng xem ngay những thông tin bên trong bài viết này nhé.

HƯỚNG DẪN CHƠI GUITAR : VỀ ĐI EM – HÀ ANH TUẤN. | về đi em hợp âm.

XEM VIDEO BÊN DƯỚI

Ngoài việc xem những bài nhạc hay mới cập nhật này bạn có thể xem thêm nhiều nội dung mới cập nhật khác do https:// https://boybandsearch.com/ cung cấp tại đây nhé.

về đi em hợp âm và các Nội dung liên quan đến chuyên mục này.

HƯỚNG DẪN CHƠI GUITAR : VỀ ĐI EM – HÀ ANH TUẤN. và các hình ảnh liên quan đến nội dung này.

HƯỚNG DẪN CHƠI GUITAR : VỀ ĐI EM – HÀ ANH TUẤN.

về đi em hợp âm và các Chia sẻ liên quan đến nội dung.

Bài giảng chỉ dành cho những bạn yếu guitar và chưa biết chơi guitar. Giai điệu + hợp âm như thế nào thì trong clip này mình sẽ hướng dẫn chi tiết. Nếu các bạn thấy bài giảng hay nhớ like + Subcribe (bấm vào hình chuông thông báo) để ủng hộ mình nhé. Về [Am]đi đến làng [G]quê cũ có [Em]sông cũ vỗ về [Am]Giới thiệu về [Am]ôm mẹ thân yêu của tôi [G]niêm phong [C]khóc như một đứa trẻ [A7]Bài thơ bị lãng quên [Dm7]đi nhiều năm [C]Tôi bất lực [G]Tôi đang ở giữa phố [F]Bao quanh bởi mùa đông vô gia cư [Dm7]Tôi rất nghèo [G]hoa nói dối [C]lừa dối [A7 ]

Quên [Dm7]đi một phút [C]nhớ làng Đôi [G]Tôi trong sáng [F]Như một bông hoa Hãy trở lại [Dm7]bạn là cô gái ngây thơ [E]của ngôi lang [Am]Tôi đã trở lại [Am]bên dòng sông thơ mộng [G]bạn có [Em]Anh trai chết tiệt vẫn còn [Am]Chờ Vịt [Am]Siam vẫn còn hoang mang [G]trí nhớ của cô ấy [C]Ảnh đẹp trong ngày [A7]Bàn tay cũ [Dm7]bạn thật quyến rũ [C]cung cấp cho thị trường [G]dòng sông nhớ bạn [F]đi đến tình yêu [Dm7]nhà lá đơn [G]câu chuyện vui [C]hẹn hò [A7 ]

Quên [Dm7]đi đến một thành phố khác [C]Người lạ về [G]nơi hạnh phúc và yên bình [F]trở về nhà [Dm7]cô bé [Em]những kẻ ngu ngốc trong làng [Am]ta.

>> Ngoài việc xem chủ đề này bạn có thể tìm xem thêm nhiều hướng dẫn làm đồ thủ công khác do chúng tôi cung cấp tại đây nhé: Xem thêm những bài nhạc hay mới lạ nhất tại đây.

Chúng tôi mong rằng những Kiến thức về chủ đề về đi em hợp âm này sẽ mang lại kiến thức cho bạn. Xin chân thành cảm ơn bạn.

#HƯỚNG #DẪN #CHƠI #GUITAR #VỀ #ĐI #HÀ #ANH #TUẤN.

về đi em guitar hướng dẫn,về đi em hướng dẫn guitar,hướng dẫn về đi em guitar,hướng dẫn về đi em,hướng dẫn guitar về đi em,VỀ ĐI EM,HÀ ANH TUẤN,VỀ ĐI EM – HÀ ANH TUẤN,HƯỚNG DẪN CHƠI GUITAR,thần sầu,guitar than sau.

HƯỚNG DẪN CHƠI GUITAR : VỀ ĐI EM – HÀ ANH TUẤN..

về đi em hợp âm.

Nguyễn Nam

Xin chào các bạn, mình là Nguyễn Nam. Mình là một người yêu thích giải trí vì thế mình tạo ra website để chia sẻ những thông tin giải trí. Mong rằng những thông tin do mình cung cấp mang lại nhiều giá trị cho bạn.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button