NHẠC

Hướng dẫn chơi guitar ''Chuyện của mùa đông'' | chuyện của mùa đông hợp âm | Tổng hợp những bài nhạc hay mới nhất

Nếu bạn đang tìm chủ đề chuyện của mùa đông hợp âm thì vui lòng xem ngay những thông tin bên trong bài viết này nhé.

Hướng dẫn chơi guitar ''Chuyện của mùa đông'' | chuyện của mùa đông hợp âm.

XEM VIDEO BÊN DƯỚI

Ngoài việc xem những bài nhạc hay mới cập nhật này bạn có thể xem thêm nhiều thông tin liên quan khác do boybandsearch cung cấp tại đây nhé.

chuyện của mùa đông hợp âm và các Nội dung liên quan đến chuyên mục này.

Hướng dẫn chơi guitar ''Chuyện của mùa đông'' và các hình ảnh liên quan đến đề tài này.

Hướng dẫn chơi guitar ''Chuyện của mùa đông''

chuyện của mùa đông hợp âm và các Thông tin liên quan đến bài viết.

Ca khúc hay và ý nghĩa về Hợp âm mùa đông (by VietMD) Câu 1: C E7 Chuyện của mùa đông… chuyện đan những ngón tay .. F Fm C câu chuyện về những cái ôm thật chặt, em đi bên anh chiều lộng gió… E7 F Hẹn hò khác nghe anh nhé. , hò hẹn giữa tiếng chuông ngân, Fm G tình ấm hơn mùa đông Am GF Chợt nhớ, trời nơi lá rơi, em vẫn nép vào anh sau tấm áo choàng, Fm G nghe phố lên đèn…. Là GF Và còn nhớ, lần hẹn hò ở một nơi thân quen, em cười nói say sưa quên cả thời gian, Fm cho đến khi thành phố lên đèn Chorus: CG / BF Một buổi sáng thức dậy, anh đã thấy em bên cạnh. , Anh thấy em đang ngủ trong vòng tay anh Fm G cuộn tròn thì thầm bên anh ….. CG / BF Kìa mặt trời ló rạng, buổi sáng êm đềm tiếng nhạc. Đã từng rất ngọt ngào? Fm G Mùa đông thật nhẹ nhàng ….. !!!! Fm G Am ……………… Hãy lắng nghe… tiếng cười nhỏ của tôi… !!! Câu 2: Câu chuyện mùa đông … câu chuyện về hơi ấm quen thuộc … câu chuyện bước chân không hòa nhịp Em đã xa anh trong một chiều lộng gió … Những con đường thoáng lạnh. nơi anh chỉ có một mình… Còn đây, giữa khung trời lá rơi, anh vẫn bơ vơ đứng .. điếu thuốc chưa dứt, đọng lại trong làn khói mơ màng. Còn đây, người hẹn hò trong quán quen, người ấy lạc giữa đôi môi hôn môi tình nhân, giữa đêm thành phố không đèn … Chorus: Một sớm mai thức giấc, ngày nào đi tìm tình yêu, ngỡ như ai. vẫn đang say giấc nồng trong tôi, ngỡ như ai đó vẫn đang thì thầm với mình Tìm nắng giữa trời, một buổi sáng hiu quạnh trong câu hát buồn, chuyến xe giờ vội vàng vàng lăn nhanh, không kịp những thứ mong manh …… Phố xa, bước chân lạnh lẽo Coda: GF Gió lạnh kể em nghe Fm G Đừng tìm những điều viển vông Am GF (Và) cất những dòng thư về Kỉ niệm xưa Fm G Chứa nơi tim ta chưa bao giờ ngủ yên… Chorus: Rồi thức giấc trong sáng vẫn thấy lòng xao xuyến, nghe gió đông thổi, lòng vẫn như trào dâng bao khát khao Ngày có nắng. , viết tiếp những câu chuyện của em, những câu chuyện của mùa đông không có anh, những chuyện xưa tưởng như đã kết ….. Dm7 G7 C Chờ nắng mai sưởi ấm… lòng anh.

READ  Liên khúc Ngày Mai Nắng Lên Anh Sẽ Về -Dù có cách xa- Anh Khang-guitar cover | ngày mai nắng lên anh sẽ về hợp âm | Tổng hợp những bài nhạc hay mới nhất
READ  [Guitar] Hướng dẫn - Có intro | Thì Thôi | Reddy | Chunn | hợp âm suýt nữa thì | Tổng hợp những bài nhạc hay mới nhất

>> Ngoài việc xem chủ đề này bạn có thể tìm xem thêm nhiều hướng dẫn làm đồ thủ công khác do chúng tôi cung cấp tại đây nhé: Xem thêm những bài nhạc hay mới lạ nhất tại đây.

READ  Hướng dẫn intro và đệm giấc mơ chapi chuẩn bản gốc | hợp âm giấc mơ chapi | Tổng hợp những bài nhạc hay mới nhất

Mong rằng những Chia sẻ về chủ đề chuyện của mùa đông hợp âm này sẽ mang lại kiến thức cho bạn. Cảm ơn bạn rất nhiều.

#Hướng #dẫn #chơi #guitar #3939Chuyện #của #mùa #đông3939.

hướng dẫn,dạy guitar,học guitar,guitar,cover,chuyện của mùa đông,phạm toàn thắng,mùa đông,nhạc hot,hợp âm chuẩn,acoustic,ballad,trữ tình.

Hướng dẫn chơi guitar ''Chuyện của mùa đông''.

chuyện của mùa đông hợp âm.

Nguyễn Nam

Xin chào các bạn, mình là Nguyễn Nam. Mình là một người yêu thích giải trí vì thế mình tạo ra website để chia sẻ những thông tin giải trí. Mong rằng những thông tin do mình cung cấp mang lại nhiều giá trị cho bạn.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button