NHẠC

HỢP ÂM GUITAR :Trái tim bên lề -ST: Sáng tác: Phạm Khải Tuấn -Điệu: Ballade | trái tim bên lề hợp âm | Tổng hợp những bài nhạc hay mới nhất

Nếu bạn đang tìm kiếm bài viết trái tim bên lề hợp âm thì vui lòng xem ngay những thông tin bên trong bài viết này nhé.

HỢP ÂM GUITAR :Trái tim bên lề -ST: Sáng tác: Phạm Khải Tuấn -Điệu: Ballade | trái tim bên lề hợp âm.

XEM VIDEO BÊN DƯỚI

Ngoài việc xem những bài nhạc hay mới cập nhật này bạn có thể xem thêm nhiều nội dung có liên quan khác do https:// https://boybandsearch.com/ cung cấp tại đây nhé.

trái tim bên lề hợp âm và các Chia sẻ liên quan đến chủ đề này.

HỢP ÂM GUITAR :Trái tim bên lề -ST: Sáng tác: Phạm Khải Tuấn -Điệu: Ballade và các hình ảnh liên quan đến đề tài này.

HỢP ÂM GUITAR :Trái tim bên lề -ST: Sáng tác: Phạm Khải Tuấn -Điệu: Ballade
HỢP ÂM GUITAR :Trái tim bên lề -ST: Sáng tác: Phạm Khải Tuấn -Điệu: Ballade

trái tim bên lề hợp âm và các Chia sẻ liên quan đến chủ đề.

Bản nhạc Trái tim bên lề: Liên hệ nghe nhạc Email: hungviet.inh91@gmail.com Playlist nhiều bài: Xin chào các bạn! Tôi rất thích những bài hát hay của các nhạc sĩ đàn anh. Tôi tải lên Video Hợp âm GUITAR, bao gồm lời bài hát, hợp âm và bản nhạc. Nếu bạn tìm thấy một bài hát mà bạn thích, hãy tải về nó và chơi nó cho vui. Và nhớ bấm nút Subscribe để biết thêm nhiều bài hát mới nhé! Cảm ơn rât nhiêu.

[Am] Em yêu, bao nhiêu ngày [Dm] với bạn là tôi [Am] Đã bao nhiêu ngày rồi? [E7] yêu bạn. Nhưng bạn [Dm] vẫn còn câm [G] thơ không biết yêu [C] bạn, tôi yêu bạn [F] Tôi nên đau lòng [E7] rời bỏ. *[Am] Bạn đã nhìn thấy bao nhiêu người? [Dm] yêu em, trái tim anh [Am] nỗi đau âm thầm [E7] bên cạnh bạn. Nhìn bạn kìa [Dm] yêu nó ngay bây giờ [G] ở đây nhưng rất xa [C] Gạo nếp, Cho trái tim [F] tôi đã [G] cho ai? [Am] đã sẵn sàng. *Biểu hiện tình yêu [Dm7] niêm phong bên trong [G] bạn đã ở bao lâu rồi [C] ngày im lặng [Am] Im lặng nhìn tôi [Dm7] nên nói [G] những câu nói [C] cái này [A7] Nhân từ [Dm] bước ra khỏi cuộc sống của tôi và nhìn thấy [Am] Tôi chịu nhiều cay đắng Nhưng trái tim tôi [F] Đây là bởi vì tôi yêu bạn nên nó rất đau [E7] rời bỏ. * Bởi vì tôi đã [Dm7] phải lòng [G] ai sẽ ở lại mãi mãi [C] tình yêu không chấp nhận [Am] yêu bạn [Dm7] đã đưa cho [G] bạn rất lâu [C] bây giờ. [A7] Một quả [Dm] Trái tim bên lề rất đau Vì tôi biết [Am] Tôi không biết tình yêu [F] bạn đưa tôi [Am] đã sẵn sàng.

[Am] Em yêu, bao nhiêu ngày [Dm] với bạn là tôi [Am] Đã bao nhiêu ngày rồi? [E7] yêu bạn. Nhưng bạn [Dm] vẫn còn câm [G] thơ không biết yêu [C] bạn, tôi yêu bạn [F] Tôi nên đau lòng [E7] rời bỏ. *[Am] Bạn đã nhìn thấy bao nhiêu người? [Dm] yêu em, trái tim anh [Am] nỗi đau âm thầm [E7] bên cạnh bạn. Nhìn bạn kìa [Dm] yêu nó ngay bây giờ [G] ở đây nhưng rất xa [C] Gạo nếp, Cho trái tim [F] tôi đã [G] cho ai? [Am] đã sẵn sàng. *Biểu hiện tình yêu [Dm7] niêm phong bên trong [G] bạn đã ở bao lâu rồi [C] ngày im lặng [Am] Im lặng nhìn tôi [Dm7] nên nói [G] những câu nói [C] cái này [A7] Nhân từ [Dm] rời khỏi cuộc sống của tôi Và nhìn thấy [Am] Tôi chịu nhiều cay đắng Nhưng trái tim tôi [F] Đây là vì anh yêu em nên mới đau [E7] rời bỏ. * Bởi vì tôi đã [Dm7] phải lòng [G] ai sẽ ở lại mãi mãi [C] tình yêu không chấp nhận [Am] yêu bạn [Dm7] đã đưa cho [G] bạn rất lâu [C] bây giờ. [A7] Một quả [Dm] Trái tim bên lề rất đau Vì tôi biết [Am] Tôi không biết tình yêu [F] bạn đưa tôi [Am] đã sẵn sàng. Bởi vì tôi biết [Am] Tôi không biết tình yêu [F] bạn đưa tôi [Am] đã sẵn sàng. Bởi vì tôi biết [Am] Tôi không biết tình yêu [F] bạn đưa tôi [Am] đã sẵn sàng. .

>> Ngoài việc xem đề tài này bạn có thể tìm xem thêm nhiều hướng dẫn làm đồ thủ công khác do chúng tôi cung cấp tại đây nhé: Xem ở đây.

Với những Kiến thức về chủ đề trái tim bên lề hợp âm này sẽ có giá trị cho bạn. Xin chân thành cảm ơn bạn.

#HỢP #ÂM #GUITAR #Trái #tim #bên #lề #Sáng #tác #Phạm #Khải #Tuấn #Điệu #Ballade.

HỢP,ÂM,GUITAR,Chord,Music Education (Field Of Study),trái tim bên lề karaoke,trái tim bên lề hợp âm,trái tim bên lề beat,trái tim bên lề bùi anh tuấn,trái tim bên lề hoài lâm,trái tim bên lề remix,trái tim bên lề guitar,trái tim bên lề lyric,trái tim bên lề arirang,Music (TV Genre).

HỢP ÂM GUITAR :Trái tim bên lề -ST: Sáng tác: Phạm Khải Tuấn -Điệu: Ballade.

trái tim bên lề hợp âm.

Nguyễn Nam

Xin chào các bạn, mình là Nguyễn Nam. Mình là một người yêu thích giải trí vì thế mình tạo ra website để chia sẻ những thông tin giải trí. Mong rằng những thông tin do mình cung cấp mang lại nhiều giá trị cho bạn.

Related Articles

5 Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button