NHẠC

HỢP ÂM GUITAR : Sương Trăng Miền Quê Ngoại – ST: Đinh Miên Vũ- Điệu Boléro | hop am suong trang mien que ngoai | Tổng hợp những bài nhạc hay mới nhất

Nếu bạn đang tìm kiếm chủ đề hop am suong trang mien que ngoai thì vui lòng xem ngay những thông tin bên trong bài viết này nhé.

HỢP ÂM GUITAR : Sương Trăng Miền Quê Ngoại – ST: Đinh Miên Vũ- Điệu Boléro | hop am suong trang mien que ngoai.

XEM VIDEO BÊN DƯỚI

Ngoài việc xem những bài nhạc hay mới cập nhật này bạn có thể xem thêm nhiều nội dung mới cập nhật khác do Chúng tôi cung cấp tại đây nhé.

hop am suong trang mien que ngoai và các Nội dung liên quan đến đề tài này.

HỢP ÂM GUITAR : Sương Trăng Miền Quê Ngoại – ST: Đinh Miên Vũ- Điệu Boléro và các hình ảnh liên quan đến bài viết này.

HỢP ÂM GUITAR : Sương Trăng Miền Quê Ngoại - ST: Đinh Miên Vũ- Điệu Boléro
HỢP ÂM GUITAR : Sương Trăng Miền Quê Ngoại – ST: Đinh Miên Vũ- Điệu Boléro

hop am suong trang mien que ngoai và các Nội dung liên quan đến chuyên mục.

Bản nhạc: Bùn [Am] băng bẩn lau qua đêm Sương trắng [F] ngã vào vai tôi [G] lạnh cóng [C] chim mềm [Dm] buồn rủ nhau bay về [Am] Lũ lụt ở đâu? [Dm] gọi vượn [Em] lẫn nhau [Am] khi cầm súng thép thì tê tay. Bịt mắt lại [F] theo túi bị hư hỏng [G] thở ảo [C] Địa điểm dài [Am] xa cuộc sống của mẹ [Dm] Tôi vẫn rất ngầu [Em] ánh sáng từ sương [Am] mẹ ngày mai [C] biết rồi [F] thời trẻ con [D] ngồi lỗ [Am] Gió nhỏ hứa hẹn mưa [F] thề một [C] khi tôi trở lại [E] nước ngoài [Am] mẹ già [F] thông điệp [Em] thăm đường làng [C] tuổi [F] khi tôi con la một đưa be [Am] nhỏ Theo mẹ đến [F] giờ học [G] Đây là con đường cũ [Am] ở đó Willow tóc chơi [E7] gió lu [Am] buồn bận rộn [Am] quân đội nên khó đi thăm nhau Nhưng có [F] nhau như hơi [G] hít vào [C] Cuộc sống tóc của tôi [Dm] và cỏ có mùi như cỏ [Am] may mắn để tôi nói [Dm] câu chuyện trong ngày [Em] bạn bè ngày mai [Am] Tôi theo lớp tuổi để đi Chết tiệt [F] thính giả thân mến [G] niềm tin không trở lại [C] về Vui lòng có [Am] Tôi cầu nguyện cho cuộc sống [Dm] Mr. đá chân mềm [Em] khó cho mẹ ở lại [Am] Tương lai.

>> Ngoài việc xem chủ đề này bạn có thể tìm xem thêm nhiều hướng dẫn làm đồ thủ công khác do chúng tôi cung cấp tại đây nhé: Xem thêm nhiều bài nhạc hay mỗi ngày ở đây.

Với những Chia sẻ về chủ đề hop am suong trang mien que ngoai này sẽ hữu ích cho bạn. Rất cảm ơn bạn đã theo dõi.

#HỢP #ÂM #GUITAR #Sương #Trăng #Miền #Quê #Ngoại #Đinh #Miên #Vũ #Điệu #Boléro.

Chord,Guitar (Musical Instrument),Music Education (Field Of Study),HỢP ÂM GUITAR.

HỢP ÂM GUITAR : Sương Trăng Miền Quê Ngoại – ST: Đinh Miên Vũ- Điệu Boléro.

hop am suong trang mien que ngoai.

Nguyễn Nam

Xin chào các bạn, mình là Nguyễn Nam. Mình là một người yêu thích giải trí vì thế mình tạo ra website để chia sẻ những thông tin giải trí. Mong rằng những thông tin do mình cung cấp mang lại nhiều giá trị cho bạn.

Related Articles

One Comment

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button