NHẠC

[Hợp âm Guitar] Sau tất cả ERIK ST.319 | hợp âm sau tất cả | Tổng hợp những bài nhạc hay mới nhất

Nếu bạn đang tìm bài viết hợp âm sau tất cả thì vui lòng xem ngay những thông tin bên trong bài viết này nhé.

[Hợp âm Guitar] Sau tất cả ERIK ST.319 | hợp âm sau tất cả.

XEM VIDEO BÊN DƯỚI

Ngoài việc xem những bài nhạc hay mới cập nhật này bạn có thể xem thêm nhiều thông tin mới cập nhật khác do boybandsearch cung cấp tại đây nhé.

hợp âm sau tất cả và các Nội dung liên quan đến đề tài này.

[Hợp âm Guitar] Sau tất cả ERIK ST.319 và các hình ảnh liên quan đến bài viết này.

[Hợp âm Guitar] Sau tất cả ERIK ST.319
[Hợp âm Guitar] Sau tất cả ERIK ST.319

hợp âm sau tất cả và các Thông tin liên quan đến đề tài.

Hợp âm: Sau tất cả [A] Tôi quay lại lần nữa [F#m7] Giống như họ vẫn chưa bị bắt [Bm7] đầu, giống như tôi vừa mới [E] quen thuộc sau tất cả [A] trái tim đã không thay đổi [F#m7] thay vì mỗi ngày đi xa [Bm7] làm cho trái tim tôi rung động Và tôi [D] gần gũi [E/D] nhau nhiều hơn [C#m7b5] nhiều hơn có [F#7] khi chúng ta tức giận [Bm7] trách nhau không ai nói gì [Dm/F] Mấy giờ? [A] Chậm lại, mỗi giây [F#m7] Phút gắn dấu sao quá dài Để [Bm7] làm cho tôi nhận ra rằng tôi cần bạn [Esus4] hơn [E] Yêu quý [D] điền vào [C#m7] tôi từng [F#m7] Ngày vì [Bm7] Anh yêu em rất nhiều [E] Không thể làm bất cứ điều gì [A] khác Chỉ tôi [D] mãi mãi cho [C#m7] chân của nhau [F#m7] vào mọi khó khăn [Bm7] khan cũng có [E] thử xem [A] thách thức Bởi vì [Bm7] trái tim tôi luôn luôn [E] thuộc về [A] cùng nhau [D/A] – [A] – [D/A] (Tương tư) Sau tất cả chúng ta cùng chung một con đường Con đường có nhau, bàn tay ta nắm chặt bấy lâu Sau cùng nhau chia sẻ Nỗi buồn chẳng thể làm lòng ta nhạt phai Và ta lại gần nhau hơn…. Vì [Bm7] trái tim tôi luôn luôn [E] thuộc về [D] Giữ chặt bàn [E] bàn tay của chúng ta cùng nhau [A] biến đi [E/G#] bao nhiêu tháng? [F#7] ngày Tất cả mọi thứ [Bm7] Khó khăn chúng tôi luôn vượt qua Để khiến chúng tôi chấp nhận [D] chúng ta gần nhau [Esus4] hơn [E] .

>> Ngoài việc xem chuyên mục này bạn có thể tìm xem thêm nhiều hướng dẫn làm đồ thủ công khác do chúng tôi cung cấp tại đây nhé: Xem thêm những bài nhạc hay mới lạ nhất tại đây.

Hy vọng những Kiến thức về chủ đề hợp âm sau tất cả này sẽ mang lại kiến thức cho bạn. Cảm ơn bạn rất nhiều.

#Hợp #âm #Guitar #Sau #tất #cả #ERIK #ST319.

sau tat cả,erik,guitar,hợp âm guitar,cover,tab guitar.

[Hợp âm Guitar] Sau tất cả ERIK ST.319.

hợp âm sau tất cả.

Nguyễn Nam

Xin chào các bạn, mình là Nguyễn Nam. Mình là một người yêu thích giải trí vì thế mình tạo ra website để chia sẻ những thông tin giải trí. Mong rằng những thông tin do mình cung cấp mang lại nhiều giá trị cho bạn.

Related Articles

One Comment

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button