NHẠC

Hợp Âm Đắp Mộ Cuộc Tình Tone (Am) La thứ | đắp mộ cuộc tình hợp âm | Tổng hợp những bài nhạc hay mới nhất

Nếu bạn đang muốn tìm chủ đề đắp mộ cuộc tình hợp âm thì vui lòng xem ngay những thông tin bên trong bài viết này nhé.

Hợp Âm Đắp Mộ Cuộc Tình Tone (Am) La thứ | đắp mộ cuộc tình hợp âm.

XEM VIDEO BÊN DƯỚI

Ngoài việc xem những bài nhạc hay mới cập nhật này bạn có thể xem thêm nhiều nội dung hữu dụng khác do https:// https://boybandsearch.com/ cung cấp tại đây nhé.

đắp mộ cuộc tình hợp âm và các Chia sẻ liên quan đến từ khoá này.

Hợp Âm Đắp Mộ Cuộc Tình Tone (Am) La thứ và các hình ảnh liên quan đến chuyên mục này.

Hợp Âm Đắp Mộ Cuộc Tình Tone (Am) La thứ
Hợp Âm Đắp Mộ Cuộc Tình Tone (Am) La thứ

đắp mộ cuộc tình hợp âm và các Nội dung liên quan đến chuyên mục.

Ngắm hoa lệ rơi Sáng tác: Vũ Thanh Diệu: Bolero Am Intro: [Am] [C] [G] [Am] – [F] [G] [C] [Dm] – [F] [Em] [Am] [Em7]

1. Say rượu trong giấc mơ của bạn [Am] tình yêu đầu [F] người mới [C] mười đứa trẻ [G] mặt trăng [Am] Vòng mỗi ngày [F] Đường phố Áo [G] Tôi là người da trắng [C] Về lá [Dm] thư nghiên cứu ước mơ [F] mai mối [Em] tình yêu giống như một bài hát [C] hát. [Am7] [Em7]

2. Ai đã hẹn với [Am] thề với [F] sau đó bỏ lỡ mối quan hệ [C] thơ ra [G] đi mà không đập [Am] từ ngày bạn thay đổi [F] áo sơ mi [G] rượu vang đỏ pháo hoa [C] mạnh mẽ Có [Dm] người đã phá vỡ cả thế giới [F] trái tim thường trực [Em] xem tôi đi ngang qua [Am] chồng. TK: Hai mươi [G] năm [Em] ác mộng [Am] chìm sâu trong bóng tối [C] Quý bà lắng nghe trong cung điện [Am] bầy đàn [G] Tôi sống bây giờ [Am] không nhất thiết phải hạnh phúc [C] mới hai mươi [G] năm [Em] phần còn lại của đồ uống [Am] ở đây uống suốt tháng [C] ngày cố gắng quên [F] say [Em] Hoài niệm? [Am] với tình yêu của chúng tôi [C] sự hối tiếc [Em] uống thêm ly [Am] cái này.

[Em7] Ôm giấc mơ [Am] ngôi làng của những [F] Chiều nghe mưa [C] màn đêm buông xuống [G] chờ đợi mặt trăng [Am] khô héo Mỗi mùa thu thay vào đó [F] lá, lá [G] rơi xuống mồ [C] Những chiếc lá tình yêu [Dm] bay tuổi nặng [F] cuộc sống nhớ [Em] mọi người rót ly [Am] cái này. #hopamnhacviet #hopamdapmocuoctinh

>> Ngoài việc xem đề tài này bạn có thể tìm xem thêm nhiều hướng dẫn làm đồ thủ công khác do chúng tôi cung cấp tại đây nhé: Xem nhiều tin tức mới ở đây.

Rất mong những Chia sẻ về chủ đề đắp mộ cuộc tình hợp âm này sẽ mang lại giá trị cho bạn. Rất cảm ơn bạn đã theo dõi.

#Hợp #Âm #Đắp #Mộ #Cuộc #Tình #Tone #thứ.

[vid_tags].

Hợp Âm Đắp Mộ Cuộc Tình Tone (Am) La thứ.

đắp mộ cuộc tình hợp âm.

Nguyễn Nam

Xin chào các bạn, mình là Nguyễn Nam. Mình là một người yêu thích giải trí vì thế mình tạo ra website để chia sẻ những thông tin giải trí. Mong rằng những thông tin do mình cung cấp mang lại nhiều giá trị cho bạn.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button