NHẠC

Hoa Nở Không Màu – Hoài Lâm | Phương Ý Cover (Acoustic Version) | lời bài hát hoa nở không màu | Tổng hợp những bài nhạc hay mới nhất

Nếu bạn đang tìm kiếm bài viết lời bài hát hoa nở không màu thì vui lòng xem ngay những thông tin bên trong bài viết này nhé.

Hoa Nở Không Màu – Hoài Lâm | Phương Ý Cover (Acoustic Version) | lời bài hát hoa nở không màu.

XEM VIDEO BÊN DƯỚI

Ngoài việc xem những bài nhạc hay mới cập nhật này bạn có thể xem thêm nhiều nội dung hữu ích khác do boybandsearch cung cấp tại đây nhé.

lời bài hát hoa nở không màu và các bài viết liên quan đến đề tài này.

Hoa Nở Không Màu – Hoài Lâm | Phương Ý Cover (Acoustic Version) và các hình ảnh liên quan đến đề tài này.

Hoa Nở Không Màu - Hoài Lâm | Phương Ý Cover (Acoustic Version)
Hoa Nở Không Màu – Hoài Lâm | Phương Ý Cover (Acoustic Version)

lời bài hát hoa nở không màu và các Chia sẻ liên quan đến nội dung.

Hoa Nở Không Màu – Hoài Lâm | Phương Ý Cover (Acoustic Version) Sáng tác: Nguyễn Minh Cường Ca sĩ: Phương Ý (Quán quân Thần tượng Bolero 2019) Liên khúc bài hát gốc: –LYRICS– Chỉ là nỗi nhớ đằng sau cuộc tình đã mất Chỉ là cơn bão Mơ với cả một trời thương nhớ Chỉ còn thổn thức đau, chỉ thêm chút nhói thôi Chỉ là nước mắt cứ rưng rưng DK: Tìm về kỉ niệm, cố xóa đi tình yêu ban đầu, Để rồi một mình đứng giữa đại lộ tan vỡ vĩnh viễn lạc lối trong lỗi lầm Trái tim anh vẫn nhớ mong chờ em đến vào giấc ngủ Tình đã phai tàn như đóa hoa không màu Càng níu kéo nhau càng xa nhau Giữ ​​chặt nỗi đau này Tận sâu trong tim mỏng manh Giờ đây chúng ta là hai người xa lạ khác nhau Buồn lắm mà chẳng nói được Đời là thế vô thường, sao em cứ quẩn quanh Ôm lấy tổn thương cho riêng mình! Chỉ là em vẫn bướng bỉnh luôn âm thầm bước về phía nắng ấm tìm em Nhưng cơn mưa đêm xóa đi bao kỉ niệm. Chỉ còn lại mảnh hoài niệm ─────────────────────── ─Đây là kênh Youtube chính thức của ca sĩ Phương Ý (Quán quân Thần tượng Bolero 2019). ➥Hãy đăng ký kênh để cập nhật những sản phẩm mới nhất! ➥Đăng ký kênh miễn phí tại: ──────────────────────── ➥Connect with Phuong Y: ● Facebook: ● Fanpage: ● Fan’s Group: ─── ─── ──────────────── © Copyright by Phuong Y Official & POPS WORLDWIDE © Copyright by Phuong Y Official & POPS WORLDWIDE ☞ Do not Reup #PhuongY #HoaNoKhongMau #Cover #HoaiLam #ThanTuongBolero #AcousticVersion # GuitarCover.

READ  Hướng dẫn Guitar: THÁNG TƯ LÀ LỜI NÓI DỐI CỦA EM (Hà Anh Tuấn) | Hợp âm & Đệm hát | tháng tư là lời nói dối của em hợp âm | Tổng hợp những bài nhạc hay mới nhất
READ  Nơi Mình Dừng Chân - Mỹ Tâm (OST Chị Trợ Lý Của Anh) | OFFICIAL MUSIC VIDEO 4K | nơi mình dừng chân hợp âm | Tổng hợp những bài nhạc hay mới nhất

>> Ngoài việc xem đề tài này bạn có thể tìm xem thêm nhiều hướng dẫn làm đồ thủ công khác do chúng tôi cung cấp tại đây nhé: Xem thêm tin tức mới cập nhật tại đây.

READ  Hướng Dẫn Guitar - GIẤC MƠ CHAPI - Điệu Slow Ballad | hợp âm giấc mơ chapi | Tổng hợp những bài nhạc hay mới nhất

Chúng tôi mong rằng những Kiến thức về chủ đề lời bài hát hoa nở không màu này sẽ hữu ích cho bạn. Cảm ơn bạn rất nhiều.

#Hoa #Nở #Không #Màu #Hoài #Lâm #Phương #Cover #Acoustic #Version.

phuong y,phương ý,phương ý official,phuong y official,phuong y bolero,than tuong bolero,quan quan than tuong bolero 2019,hoa no khong mau phuong y,hoa nở không màu phương ý,phuong y hoa no khong mau,phương ý hoa nở không màu,hoa no khong mau,hoa nở không màu,hoa no khong mau cover,hoa nở không màu cover,hoa no khong mau hoai lam,hoa nở không màu hoài lâm,phuong y cover,hoa no khong mau phuong y cover,hoai lam,hoài lâm,hoa no khong mau acoustic version.

Hoa Nở Không Màu – Hoài Lâm | Phương Ý Cover (Acoustic Version).

lời bài hát hoa nở không màu.

Nguyễn Nam

Xin chào các bạn, mình là Nguyễn Nam. Mình là một người yêu thích giải trí vì thế mình tạo ra website để chia sẻ những thông tin giải trí. Mong rằng những thông tin do mình cung cấp mang lại nhiều giá trị cho bạn.

Related Articles

26 Comments

 1. LYRICS
  Chỉ là nỗi nhớ mãi đứng sau cuộc tình đã lỡ
  Chỉ là cơn mơ cuốn theo cả một trời thương nhớ
  Chỉ là nỗi đau thổn thức, chỉ là nhói thêm một chút
  Chỉ là nước mắt cứ rưng rưng

  ĐK:

  Tìm về kí ức cố xóa đi đoạn tình ban sơ
  Rồi lại chơ vơ đứng giữa nơi đại lộ tan vỡ
  Mãi chìm đắm trong lầm lỡ
  Trái tim vẫn không ngừng nhớ
  Đợi chờ anh đến hoá ngu ngơ

  Tình yêu đã phai mờ như hoa nở không màu
  Càng níu kéo nhưng lại càng xa cách nhau
  Đành ôm nỗi đau này chết lặng giữa trời mây
  Hằn lại sâu trong trái tim hao gầy

  Giờ đây chúng ta là hai người dưng khác lạ
  Buồn biết mấy nhưng lại chẳng thể nói ra
  Cuộc đời lắm vô thường, sao cứ mãi vấn vương
  Tự mình ôm lấy tổn thương riêng mình !

  Chỉ là em cố chấp luôn âm thầm
  Bước về phía nắng ấm tìm anh
  Thế mà cơn mưa đêm xóa hết kỷ niệm
  Chỉ còn lại xác xơ nỗi nhớ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button