PHIM

Hậu Cung Như Ý Truyện – Tập 52 [FULL HD] | Phim Cổ Trang Trung Quốc Hay Nhất 2018 | hậu cung như ý truyện tập 52 | Tổng hợp những bộ phim hay nhất từ trước đến nay

Nếu bạn đang tìm kiếm chủ đề hậu cung như ý truyện tập 52 thì vui lòng xem ngay những thông tin bên trong bài viết này nhé.

Hậu Cung Như Ý Truyện – Tập 52 [FULL HD] | Phim Cổ Trang Trung Quốc Hay Nhất 2018 | hậu cung như ý truyện tập 52.

XEM VIDEO BÊN DƯỚI

Ngoài việc xem những bộ phim hay nhất mới cập nhật này bạn có thể xem thêm nhiều nội dung liên quan khác do https:// https://boybandsearch.com/ cung cấp tại đây nhé.

hậu cung như ý truyện tập 52 và các Nội dung liên quan đến chuyên mục này.

Hậu Cung Như Ý Truyện - Tập 52 [FULL HD] | Phim Cổ Trang Trung Quốc Hay Nhất 2018
Hậu Cung Như Ý Truyện – Tập 52 [FULL HD] | Phim Cổ Trang Trung Quốc Hay Nhất 2018

hậu cung như ý truyện tập 52 và các Thông tin liên quan đến chủ đề.

🔶Xem trọn bộ TRUYỆN HẬU GUY NHIÊN Lồng tiếng: VietSub: Phim được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của tác giả kiêm biên kịch phim Lưu Liêm Từ, và chính Lưu Liêm Từ cũng là tác giả. Tác giả kiêm biên kịch của truyện Chân Hoàn truyện trước. Dàn sao tham gia phim gồm: Châu Tấn, Hoắc Kiến Hoa, Trương Quân Ninh, Đổng Khiết, Lý Thuần cùng một số diễn viên khách mời uy tín như Trương Phong Nghị, Trần Xung, Ô Quân Mai. Vào những năm Hoàng đế Ung Chính (Trương Phong Nghị) còn tại vị, sau khi bị Tam a ca Hoằng Thời từ chối trở thành Phúc Tần, cô gái trẻ Ola Nala Thanh Anh (Châu Tấn), cháu gái của Hoàng hậu Cảnh Nhân. Cung Ola Na Lạp thị (Trần Sướng), được Hoàng hậu sắp đặt ban hôn cho Tứ A ca Hoằng Lịch (Hoắc Kiến Hoa), con nuôi của người mà nàng rất mâu thuẫn, Hi Quý phi kết giao Nữu Thừa Húc. Lộc thị (O. Quân Mai), người thiếp được Hoàng đế Ung Chính yêu thương. Cung Hi Quý phi tỏ vẻ không hài lòng, nhưng Hoàng thượng đã có ý kiến ​​nên nàng cũng không thể ngăn cản. Trong khoảng thời gian đó, Hi Quý phi rất quan tâm đến Phú Sát Lang Hoa (Đổng Khiết), xuất thân danh môn, nhưng Hoằng Lịch gặp ánh mắt của Thanh Anh, quyết định chọn Thanh Anh làm Địch Phúc tấn, tức Phú Sát. chỉ Trắc phúc tấn. Đúng lúc đó thì biến cố xảy ra, Hoàng hậu Ola Nala của Ung Chính bị kết tội và giam giữ ở Cảnh Nhân cung nên Thanh Anh không thể trở thành Di Phúc Tần mà phải gả cho Phú Sát thị. , và cô chỉ phải nhận vị trí của Trác Phúc. Sau khi Hoàng đế Ung Chính băng hà, Tứ a ca Hoằng Lịch lên ngôi, tức Càn Long Đế, Hi Quý phi trở thành Từ Hi Thái hậu. Dì ruột của nàng là Cảnh Nhân cung, hoàng hậu thất sủng, Thanh Anh ý thức được thân phận của mình nên quyết định cố gắng sống yên ổn trong cung, tấm chân tình đó của Thanh Anh đã được Thái hậu tán thành, nàng được ban thụy hiệu. của Từ Hi Thái hậu. Mới là Như Ý Nội dung truyện sau này xoay quanh những âm mưu, tranh đấu chốn hậu cung, các mối quan hệ của Như Ý và các phi tần, kẻ thù và đồng minh, xuyên suốt câu chuyện là mối tình lâu dài đầy thăng trầm giữa Càn Long Đế và Như Ý đến bước cuối cùng, Như Ý hoàn toàn thất vọng về con người của Hoàng thượng đã thay đổi từ lâu, Như Ý cũng không lựa chọn cách hòa giải khác mà quyết định ra đi. Cái kết của Kế hoàng hậu trong lịch sử cũng là một vấn đề gây tranh cãi trong lịch sử triều Thanh, và Lưu Liêm Từ đã dựa vào đó để chỉ ra những mâu thuẫn và nguyên nhân khiến nhân vật Như Ý uất ức cắt tóc. SUBSCRIBE NGAY, XEM PHIM TỐT MỖI NGÀY! ✅ Subcribe: ✅ Fanpage: © Bản quyền thuộc về TKL © Bản quyền thuộc về TKL ❌ Không Reup.

READ  Điên Thì Có Sao | Gang Tae bất chấp mưa to đến bên Go Moon Young | Kim Soo Hyun x Seo Yea Ji Tập 5 | điên thì có sao tập 5 | Tổng hợp những bộ phim hay nhất từ trước đến nay
READ  Đại chiến siêu người máy 4 - Nhạc phim remix 2019 - Lk nhạc trẻ remix lồng phim hành động | robot đại chiến 4 | Tổng hợp những bộ phim hay nhất từ trước đến nay

>> Ngoài việc xem nội dung này bạn có thể tìm xem thêm nhiều phim hay giải trí do chúng tôi cung cấp tại đây nhé: Xem nhiều tin tức mới ở đây.

READ  [Mã SKAMCLU7 giảm 10% Tối Đa 50K đơn 0Đ] Áo tay dài Sad Story

Với những Kiến thức về chủ đề hậu cung như ý truyện tập 52 này sẽ mang lại giá trị cho bạn. Xin chân thành cảm ơn bạn.

Tag liên quan đến chủ đề hậu cung như ý truyện tập 52.

#Hậu #Cung #Như #Truyện #Tập #FULL #Phim #Cổ #Trang #Trung #Quốc #Hay #Nhất.

phim long tieng,phim phim lồng tiếng,full,full hd,phim hay,phim hot,PHIM,BO,PHIM BỘ,PHIM BO HAY,PHIM BỘ HAY,phim cổ trang hay nhất 2018,phim trung quốc hay nhat,phim cung đấu,phim cung đấu trung quốc đặc sắc 2018,như ý,như ý truyện,nhu y truyen,hậu cung như ý truyện,hau cung nhu y truyen,hoac kien hoa,hoắc kiên hoa,châu tấn,hau cung nhu y truyen tap 52,như ý truyện tập 52,hậu cung như ý truyện tập 52,nhu y truyen tap 52.

Hậu Cung Như Ý Truyện – Tập 52 [FULL HD] | Phim Cổ Trang Trung Quốc Hay Nhất 2018.

hậu cung như ý truyện tập 52.

Nguyễn Nam

Xin chào các bạn, mình là Nguyễn Nam. Mình là một người yêu thích giải trí vì thế mình tạo ra website để chia sẻ những thông tin giải trí. Mong rằng những thông tin do mình cung cấp mang lại nhiều giá trị cho bạn.

Related Articles

39 Comments

 1. Thương Mai Tần quá . Thẳng Thật . Yêu Ghét rõ ràng ra mặt. k nịnh bợ mưu đồ .
  – Yêu con hết mực cuối cùng lại thật đáng xót thương
  – Trách hoàng thượng ép chết Mai Tần và ép hại Thư Tần . Haz

 2. Vua là cửu ngũ chí tôn , nhưng thằng càng long bên này nói thật vừa ngu vừa ngục , k làm dc gì tánh tình thì như đàn bà , Càng Long bên Diên Hy mưu trí , tình nghĩa , làm chuyện gì cũng sát , cũng trắng đen ra tất . 1 vị vua có tài mà vào tay thằng đạo diễn vs thằng biên kịch còn thua thái giám , coi mấy lần mà lần nào cũng nổi điên dô chửi mới hả dạ

 3. Mai Tần chết tội gì kg biết luôn
  Chỉ vì Như Ý kg có tài làm hh
  Nhàn phi này bất tài wá, toàn lo chuyện vặt, kg bằng 1goc nhàn phi trog diên hi công lược

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button