NHẠC

[Guitar]Hướng dẫn đoán/ dò hợp âm bằng tai hơi hơi dễ và cực mạnh! | sau tất cả hợp âm | Tổng hợp những bài nhạc hay mới nhất

Nếu bạn đang muốn tìm bài viết sau tất cả hợp âm thì vui lòng xem ngay những thông tin bên trong bài viết này nhé.

[Guitar]Hướng dẫn đoán/ dò hợp âm bằng tai hơi hơi dễ và cực mạnh! | sau tất cả hợp âm.

XEM VIDEO BÊN DƯỚI

Ngoài việc xem những bài nhạc hay mới cập nhật này bạn có thể xem thêm nhiều nội dung mới cập nhật khác do boybandsearch cung cấp tại đây nhé.

sau tất cả hợp âm và các Chia sẻ liên quan đến chủ đề này.

[Guitar]Hướng dẫn đoán/ dò hợp âm bằng tai hơi hơi dễ và cực mạnh! và các hình ảnh liên quan đến chủ đề này.

[Guitar]Hướng dẫn đoán/ dò hợp âm bằng tai hơi hơi dễ và cực mạnh!
[Guitar]Hướng dẫn đoán/ dò hợp âm bằng tai hơi hơi dễ và cực mạnh!

sau tất cả hợp âm và các Chia sẻ liên quan đến bài viết.

Liên hệ học piano online, offline: 0968.289.765 Video hướng dẫn đoán âm sắc: CÁC BẠN HÃY ĐĂNG KÝ KÊNH CỦA TÔI ĐỂ XEM CÁC VIDEO MỚI NHẤT TẠI ĐÂY ► SUBSCRIBE KÊNH: Nếu có thắc mắc các bạn cứ ném thẳng vào fanpage cho mình nhé. : v Bình yên.

>> Ngoài việc xem chủ đề này bạn có thể tìm xem thêm nhiều hướng dẫn làm đồ thủ công khác do chúng tôi cung cấp tại đây nhé: Xem nhiều hơn tại đây.

Rất mong những Thông tin về chủ đề sau tất cả hợp âm này sẽ mang lại giá trị cho bạn. Xin chân thành cảm ơn bạn.

#GuitarHướng #dẫn #đoán #dò #hợp #âm #bằng #tai #hơi #hơi #dễ #và #cực #mạnh.

hiển râu,hienrau guitar,hướng dẫn ghi ta,ghi ta đơn giản,ghi ta cơ bản,ghi ta dễ,cho người mới bắt đầu,piano,organ,music tutorial,hien rau Ukulele,guitar classic,guitar cover,guitar cover hay,guitar cơ bản,guitar hay,guitar đệm hát,hiển râu acoustic,hiển râu cover,hiển râu guitar,hiển râu hợp âm,hiển râu piano,hiển râu ukulele,ghi ta,ghi ta hay,hợp âm,hop am,đoán,dò,bắt lợn,bat lon,tông,tong,nhạc lý,cung,nhac ly.

[Guitar]Hướng dẫn đoán/ dò hợp âm bằng tai hơi hơi dễ và cực mạnh!.

sau tất cả hợp âm.

Nguyễn Nam

Xin chào các bạn, mình là Nguyễn Nam. Mình là một người yêu thích giải trí vì thế mình tạo ra website để chia sẻ những thông tin giải trí. Mong rằng những thông tin do mình cung cấp mang lại nhiều giá trị cho bạn.

Related Articles

30 Comments

  1. Dạ nếu tone trưởng mình chơi I IV V, còn tone thứ thì mình chơi thế nào ạ? Bài này con thấy chú nói nhiều về trưởng mà không nghe chú nói về thứ

  2. Hi anh Hiển , cho mình xin biểu đồ cao thấp của hợp âm trong âm giai thứ, trong clip anh đã chỉ âm giai trưởng phút 10:45 , vậy thứ có khác ko anh ? cám ơn anh nhiều .

  3. C – D- E -F -G -A – B
    nhưng sao C lên F lên G lên Dm
    Mà lại xuống Am và Em . E cứ ko hiểu đoạn này. Tone C theo biết thì có những hợp âm . C , Dm Em E7 F G Am . C là bậc 1 Thì để đoán hợp âm cho bài hát thì những hợp âm nào đi lên cao và những hợp âm nào đi xuống thấp hả a Hiển

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button