NHẠC

GUITAR Tab : Bản Tình Cuối -ST: Ngô Thụy Miên -Điệu: Slow Rock | hợp âm thu cuối | Tổng hợp những bài nhạc hay mới nhất

Nếu bạn đang tìm kiếm chủ đề hợp âm thu cuối thì vui lòng xem ngay những thông tin bên trong bài viết này nhé.

GUITAR Tab : Bản Tình Cuối -ST: Ngô Thụy Miên -Điệu: Slow Rock | hợp âm thu cuối.

XEM VIDEO BÊN DƯỚI

Ngoài việc xem những bài nhạc hay mới cập nhật này bạn có thể xem thêm nhiều nội dung có liên quan khác do Chúng tôi cung cấp tại đây nhé.

hợp âm thu cuối và các Chia sẻ liên quan đến chuyên mục này.

GUITAR Tab : Bản Tình Cuối -ST: Ngô Thụy Miên -Điệu: Slow Rock và các hình ảnh liên quan đến nội dung này.

GUITAR Tab : Bản Tình Cuối -ST: Ngô Thụy Miên -Điệu: Slow Rock

hợp âm thu cuối và các Thông tin liên quan đến đề tài.

Sheet Bản nhạc tình cuối của GUITAR: Liên hệ về âm nhạc Email: hungviet.inh91@gmail.com Cách đọc Tab Guitar & Nhạc lý cơ bản: Hợp âm & lời bài hát trong phần (hiển thị thêm) bên dưới. Danh sách nhiều bài Subcribe (Đăng ký) Xin chào các bạn! Tôi rất thích những bài hát hay của các nhạc sĩ đàn anh. Tôi tải lên các hợp âm GUITAR, bao gồm lời bài hát, hợp âm và bản nhạc. Nếu bạn tìm thấy một bài hát mà bạn thích, hãy tải về nó và chơi nó cho vui. Và nhớ bấm nút Đăng ký để biết thêm nhiều bài hát mới nhé! Cảm ơn rât nhiêu. 1. Mưa có [Am] mùa thu và nắng [C] mờ dần trên dòng [E7] yêu em hôm nay [Am] Tôi đã từng [Dm] tình yêu và tôi mơ Mơ thấy mặt trăng [G] những ngôi sao mang đến một bên [C] Mọi người [E7] Một khi đã gặp, đã [A7] như thường lệ [Dm] Gặp nhau một lần nhé [F] loại bỏ như một tình yêu xa [E7] cổ 2. Mây có [Am] bay và bạn có [C] Tôi sợ [E7] ngượng ngùng yêu em lần [Am] Đầu của tôi là [Dm] Tâm hồn tôi ngây ngất Đàn ông yêu [G] Nó đã biến mất [C] đời sống [E7] Một lần bước [A7] mặt tiêu cực [Dm] thì thầm Thỉnh thoảng tôi vẫn [F] đừng nói lời yêu [Am] Người đã đăng ký: Tình yêu [C] Bạn, tôi yêu bạn như tôi yêu bạn [Am] Thơ của Ben [Dm] bạn, với bạn, chúng tôi hát một bài hát [Am] Chờ đợi trong ngày [E] ai cho tôi [Dm] biết tình yêu đang chìm xuống [C] Ngày say rượu [Dm] cuộc sống cho tôi [E] biết yêu là đắng 3. Mưa rồi [Am] trời đang rơi và trời nắng [C] mờ dần trên dòng [E7] tình yêu ngây thơ [Am] tôi vẫn [Dm] Hồn ta còn say Bao lần [G] bao nhiêu năm [C] cười lớn [E7] Một ngày nào đó tóc [A7] bạc xanh cũ [Dm] màu sắc Một ngày nào đó chúng ta có [F] ngừng yêu [Am] Mọi người .

READ  Hướng Dẫn: Một Thời Đã Xa (Phương Thanh) Guitar Solo | một thời đã xa hợp âm | Tổng hợp những bài nhạc hay mới nhất
READ  Hướng Dẫn: Có Anh Ở Đây Rồi (Anh Quân Idol) Guitar Solo - Level 2 | có anh ở đây rồi hợp âm | Tổng hợp những bài nhạc hay mới nhất

>> Ngoài việc xem bài viết này bạn có thể tìm xem thêm nhiều hướng dẫn làm đồ thủ công khác do chúng tôi cung cấp tại đây nhé: Xem thêm nhạc hay ở đây.

READ  Hướng Dẫn Guitar : Vài Lần Đón Đưa | Bossa Nova | vài lần đón đưa hợp âm | Tổng hợp những bài nhạc hay mới nhất

Chúng tôi mong rằng những Thông tin về chủ đề hợp âm thu cuối này sẽ hữu ích cho bạn. Chân thành cảm ơn bạn.

#GUITAR #Tab #Bản #Tình #Cuối #Ngô #Thụy #Miên #Điệu #Slow #Rock.

guitar tab,tab,guitar,lời,bài,hát,hop am guitar,lyrics,hoc guitar co ban,karaoke,dieu bolero,slow rock,Ballad,nhạc,vàng,nhac,tien,chiến,Bản Tình Cuối,Ngô Thụy Miên,Mưa có rơi và nắng có phai.

GUITAR Tab : Bản Tình Cuối -ST: Ngô Thụy Miên -Điệu: Slow Rock.

hợp âm thu cuối.

Nguyễn Nam

Xin chào các bạn, mình là Nguyễn Nam. Mình là một người yêu thích giải trí vì thế mình tạo ra website để chia sẻ những thông tin giải trí. Mong rằng những thông tin do mình cung cấp mang lại nhiều giá trị cho bạn.

Related Articles

9 Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button