NHẠC

[Guitar] Bài 6: Ba kể con nghe (Nguyễn Hải Phong) – Điệu Blue (Guitar đệm hát cơ bản) | hợp âm ba kể con nghe | Tổng hợp những bài nhạc hay mới nhất

Nếu bạn đang muốn tìm chủ đề hợp âm ba kể con nghe thì vui lòng xem ngay những thông tin bên trong bài viết này nhé.

[Guitar] Bài 6: Ba kể con nghe (Nguyễn Hải Phong) – Điệu Blue (Guitar đệm hát cơ bản) | hợp âm ba kể con nghe.

XEM VIDEO BÊN DƯỚI

Ngoài việc xem những bài nhạc hay mới cập nhật này bạn có thể xem thêm nhiều thông tin có liên quan khác do boybandsearch cung cấp tại đây nhé.

hợp âm ba kể con nghe và các Chia sẻ liên quan đến chủ đề này.

[Guitar] Bài 6: Ba kể con nghe (Nguyễn Hải Phong) – Điệu Blue (Guitar đệm hát cơ bản) và các hình ảnh liên quan đến nội dung này.

[Guitar] Bài 6: Ba kể con nghe (Nguyễn Hải Phong) - Điệu Blue (Guitar đệm hát cơ bản)
[Guitar] Bài 6: Ba kể con nghe (Nguyễn Hải Phong) – Điệu Blue (Guitar đệm hát cơ bản)

hợp âm ba kể con nghe và các Nội dung liên quan đến bài viết.

#NguyenHaiPhong #BaKeConListen #CaoNamAcoustic #Guitar #GuitarDemHatCoBan Chords:
[G]…. Ngày xưa bố tôi còn nhỏ [D]Cây đàn rung động và không bao giờ dao động [Em]Dây buông dây ngân hàng [C]âm thanh vang dội khắp mọi nơi? [G]Giờ chơi piano khó hơn [D]rất nhiều bàn tay nhỏ bé nữa [Em]Vẫn lướt trên piano, vẫn mơ [C]tình yêu tràn ngập khắp mọi nơi [G]thời gian Khi ba giờ lên tám [D]mười chơi guitar không giỏi nên ba tập chơi [Em]trống Chân lo lắng run rẩy [C]bắt tay ba đập lung tung [G]Quăng Đã bao nhiêu năm trôi qua [D]sau nhiều năm im lặng, bố vẫn tốt [Em]cười Ba ước mơ thật nhiều, ba khao khát [C]Anh yêu em rất nhiều [G]Khi tôi nghe nhạc, tôi nhẹ nhàng [D]hơn khi nghe nhạc bạn là dòng [Em]Sông Côn là cánh đồng là cánh đồng nằm giữa khoảng [C]Bầu trời bao la như bà ru về thuở cha còn thơ. [G]em bé đôi khi là buổi trưa mùa hè đầy đủ [D]gió Đôi khi là niềm vui đầu tiên [Em]ngõ ba là nỗi buồn là nỗi buồn Vì ba tình cảm [C]sương lạnh anh dạy cha anh lớn lên sức mạnh phi [G]thường. Hôm nay bố có âm thanh [D]Tôi yêu bạn như tôi yêu bạn chưa bao giờ [Em]Chán Cho tôi từng ghi chú nhỏ [C]nhẹ nhàng đưa bài hát [G]Tôi mạnh mẽ hơn Mai, tôi mạnh mẽ hơn [D]Tôi sẽ bảo vệ bạn trong bao nhiêu ngày? [Em]điều Đối với giấc mơ của mẹ cho nỗi đau của mẹ [C]Mẹ theo bố chăm con [G]nghe. ————————————————– – —————————————– Thông tin: Facebook: Fanpage: Youtube: Donate: Hãy Like, Share & Subscribe kênh của mình để nhận những video clip thú vị nhé. ————————————————– – ————————————————- © Copyright by CaoNamAcoustic ⚠ Don’t Reup ⚠.

>> Ngoài việc xem bài viết này bạn có thể tìm xem thêm nhiều hướng dẫn làm đồ thủ công khác do chúng tôi cung cấp tại đây nhé: Xem thêm tại đây.

Hy vọng những Thông tin về chủ đề hợp âm ba kể con nghe này sẽ mang lại giá trị cho bạn. Rất cảm ơn bạn đã theo dõi.

#Guitar #Bài #kể #con #nghe #Nguyễn #Hải #Phong #Điệu #Blue #Guitar #đệm #hát #cơ #bản.

Ba kể con nghe,Nguyễn Hải Phong,V-Pop,Việt Nam,Music,Vietnamese,Cao Nam,Acoustic,CaoNamAcoustic,Guitar,Hocdan.com,Ballad.

[Guitar] Bài 6: Ba kể con nghe (Nguyễn Hải Phong) – Điệu Blue (Guitar đệm hát cơ bản).

hợp âm ba kể con nghe.

Nguyễn Nam

Xin chào các bạn, mình là Nguyễn Nam. Mình là một người yêu thích giải trí vì thế mình tạo ra website để chia sẻ những thông tin giải trí. Mong rằng những thông tin do mình cung cấp mang lại nhiều giá trị cho bạn.

Related Articles

One Comment

  1. Mọi người hãy like, share và subscribe channel của mình để cập nhật những video bài giảng mới nhất nha.
    P/s: Đã lâu không quay clip mà dùng cái máy quay của thằng bạn chất lượng cùi bắp quá, xin phép clip sau bù vậy :((

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button