NHẠC

Độ ta không độ nàng (渡我不渡她) (hợp âm cảm âm) – Cô Độc Thi Nhân (孤独诗人) – Tuyên Chính – Piano Cover | độ ta không độ nàng hợp âm | Tổng hợp những bài nhạc hay mới nhất

Nếu bạn đang tìm kiếm bài viết độ ta không độ nàng hợp âm thì vui lòng xem ngay những thông tin bên trong bài viết này nhé.

Độ ta không độ nàng (渡我不渡她) (hợp âm cảm âm) – Cô Độc Thi Nhân (孤独诗人) – Tuyên Chính – Piano Cover | độ ta không độ nàng hợp âm.

XEM VIDEO BÊN DƯỚI

Ngoài việc xem những bài nhạc hay mới cập nhật này bạn có thể xem thêm nhiều thông tin mới cập nhật khác do Chúng tôi cung cấp tại đây nhé.

độ ta không độ nàng hợp âm và các Thông tin liên quan đến đề tài này.

Độ ta không độ nàng (渡我不渡她) (hợp âm cảm âm) – Cô Độc Thi Nhân (孤独诗人) – Tuyên Chính – Piano Cover và các hình ảnh liên quan đến bài viết này.

Độ ta không độ nàng (渡我不渡她) (hợp âm cảm âm) - Cô Độc Thi Nhân (孤独诗人) - Tuyên Chính - Piano Cover
Độ ta không độ nàng (渡我不渡她) (hợp âm cảm âm) – Cô Độc Thi Nhân (孤独诗人) – Tuyên Chính – Piano Cover

độ ta không độ nàng hợp âm và các Nội dung liên quan đến chủ đề.

Mức độ em không chỉnh cô ấy (hợp âm) -Poetry Loneliness (Độc cô cầu bại) – Tuyền Chính-Piano Cover wizardrypro #dotakhongdonang #pianocover #wizardrypro Cuối tuần này, vâng, chúng ta hãy nâng tầm bơi lội trở lại chợ nào =]]FB: —————————– Bằng cấp của tôi không phải là cô ấy (Tôi sẽ không vượt qua cô ấy.)) Bản gốc: Tôi sẽ không thập cô Lời: Cố Đô Thi Nhân (Cô Đơn Thi Nhân) Nhạc: Cố Đô Thi Nhân Sáng tác: Trần Hằng Vũ Nguyên Hợp xướng: Cố Đô Thi Nhân Biểu diễn: Tô Đàm Đàm Sư Tần Tấn, Giai Bang Jiapeng 音 网 红): Lời Việt : Tuyền Chính Người biểu diễn: Anh Duy (Anh Duy Official):
[VIETSUB] (Yu Ling): Phật quá cao kia Mãi không đến được nàng Ngàn dặm thương ai Tiếng người âm vang chói tai Đây chùa chẳng thấy nàng Bồ đề không muốn nở Lời kinh còn ngàn of words Bỉ Ngạn Phú. Hôm nay Hồng Trần đi quá xa, tôi không lý giải được. Hỏi tại sao mọi người lại rời đi. Chắc chắn không thể quay lại Giấc mơ này biến mất theo bóng Phật Trả lại mọi người ở kashāya Tại sao chúng ta không cứu cô ấy ??? Vì hoa người rơi hữu ý Làm nước chảy càng thêm vô tình Một thời hoa hòa Giọng xưa xao xuyến. Bodhi không nghe thấy giọng nói của cô. Hồng Trần đã choáng váng mấy độ rồi, nhưng huyết sắc vẫn còn. Thêm một bàn tay tôi gõ mõ Gãy dây cương thường thay đổi mấy độ xuân thu Có lẽ không còn gặp nàng Hỏi Phật ở kiếp này Ngày ngày gõ mõ tụng Kinh Sao ta không cứu nàng ??? Tại sao chúng ta không san bằng cô ấy ??? .

>> Ngoài việc xem chủ đề này bạn có thể tìm xem thêm nhiều hướng dẫn làm đồ thủ công khác do chúng tôi cung cấp tại đây nhé: Xem thêm tin tức mới cập nhật tại đây.

Mong rằng những Thông tin về chủ đề độ ta không độ nàng hợp âm này sẽ mang lại kiến thức cho bạn. Xin chân thành cảm ơn bạn.

#Độ #không #độ #nàng #渡我不渡她 #hợp #âm #cảm #âm #Cô #Độc #Thi #Nhân #孤独诗人 #Tuyên #Chính #Piano #Cover.

Độ ta không độ nàng,Độ ta không độ nàng piano,Độ ta không độ nàng cover,Piano,Cover,渡我不渡她,Cô Độc Thi Nhân,Tô Đàm Đàm,Giai Bằng,Tuyên Chính,Anh Duy,karaoke,beat,wizardrypro.

Độ ta không độ nàng (渡我不渡她) (hợp âm cảm âm) – Cô Độc Thi Nhân (孤独诗人) – Tuyên Chính – Piano Cover.

độ ta không độ nàng hợp âm.

Nguyễn Nam

Xin chào các bạn, mình là Nguyễn Nam. Mình là một người yêu thích giải trí vì thế mình tạo ra website để chia sẻ những thông tin giải trí. Mong rằng những thông tin do mình cung cấp mang lại nhiều giá trị cho bạn.

Related Articles

19 Comments

 1. Thích nhạc trung mà nhạc chầm chậm vầy nghe nó buồn , bản kia thì nó dứt khoát , nhanh và day dứt hay , nhưng vẫn thích này hơn , nhạc này kết lời trung hợp =))) Vì mình không ưa lời việt , sai cả nội dung , sai cả thông điệp truyền tải .

 2. 我前几世种下

  Wo qian ji shi zhong xia

  不断的是牵挂

  Bu duan de shi qian gua

  小僧回头了吗

  Xiao seng hui tou le ma

  诵经声变沙哑

  Song jing sheng bian sha ya

  这寺下再无她

  Zhe si xia zai wu ta

  菩提不渡她

  Pu ti bu du ta

  几卷经书难留

  Ji juan jing shu nan liu

  这满院的冥花

  Zhe man yuan de ming hua

  你离开这个家

  Ni li kai zhe ge jia

  爱恨都无处洒

  Ai hen dou wu chu sa

  还能回头了吗

  Hai neng hui tou le ma

  看你微笑脸颊

  Kan ni wei xiao lian jia

  怎能脱下袈裟

  Zen neng tuo xia jia sha

  来还你一个家

  Lai hai ni yi ge jia

  为何渡我不渡她

  Wei he du wo bu du ta

  这风儿还在刮

  Zhe feng er hai zai gua

  乱了谁的年华

  Luan le shei de nian hua

  她留起了长发

  Ta liu qi le chang fa

  手起木鱼吧

  Shou qi mu yu ba

  菩提下再无她

  Pu ti xia zai wu ta

  又度过几个夏

  You du guo ji ge xia

  眼睛还红吗

  Yan jing hai hong ma

  她已经不在啦

  Ta yi jing bu zai la

  晨钟在敲几下

  Chen zhong zai qiao ji xia

  不渡世间繁花

  Bu du shi jian fan hua

  我也低头笑着

  Wo ye di tou xiao zhe

  再不见你长发

  Zai bu jian ni zhang fa

  笑问佛祖啊

  Xiao wen fu zu a

  渡千百万人家

  Du qian bai wan ren jia

  为何渡我不渡她

  Wei he du wo bu du ta

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button