VIDEO HÀI

Đấu trường tiếu lâm | tập 7: Xuân Nghị và Hồng Đào | video hài xuân nghị | Tổng hợp những video hài hay nhất mọi thời đại

Nếu bạn đang tìm bài viết video hài xuân nghị thì vui lòng xem ngay những thông tin bên trong bài viết này nhé.

Đấu trường tiếu lâm | tập 7: Xuân Nghị và Hồng Đào | Tổng hợp những video hài hay nhất mọi thời đại.

XEM VIDEO BÊN DƯỚI

Ngoài việc xem những video hài hay nhất mới cập nhật này bạn có thể xem thêm nhiều nội dung có liên quan khác do Chúng tôi cung cấp tại đây nhé.

video hài xuân nghị và các Thông tin liên quan đến nội dung này.

Đấu Trường Tiếu Lâm tập 7, cuộc đọ sức giữa hai chiến binh Xuân Nghị & Hồng Đào. Đấu trường tiếu lâm tập 7 được phát sóng vào lúc 21h45 ngày 24/04/2016 trên kênh HTV7. Chiến binh Xuân Nghị và Hồng Đào đã mang đến cho khán giả một màn trình diễn mãn nhãn với những cung bậc cảm xúc tột đỉnh. Một màn trình diễn tuyệt vời của đội HLV Đức Thịnh. Đấu Trường Tiếu Lâm là gameshow tìm kiếm và đào tạo những nghệ sĩ hài hàng đầu Việt Nam. Một chương trình giúp bạn thay đổi vận mệnh của mình. Người chơi sẽ được chia thành 4 đội và được dẫn dắt bởi các huấn luyện viên là các nghệ sĩ hài, đạo diễn trong nghề. Ở mỗi vòng thi, thí sinh có phần thể hiện yếu nhất sẽ bị loại. Cứ như vậy, 4 thí sinh xuất sắc nhất sẽ góp mặt trong đêm trực tiếp để giành ngôi vị quán quân “Đấu trường tiếu lâm” Facebook :.

Đấu trường tiếu lâm | tập 7: Xuân Nghị và Hồng Đào và các video hài liên quan đến chuyên mục này.

Đấu trường tiếu lâm | tập 7: Xuân Nghị và Hồng Đào
Đấu trường tiếu lâm | tập 7: Xuân Nghị và Hồng Đào

>> Ngoài việc xem nội dung này bạn có thể tìm xem thêm nhiều video hài giải trí do chúng tôi cung cấp tại đây nhé: Xem thêm những bài nhạc hay mới lạ nhất tại đây.

Chúng tôi mong rằng những Chia sẻ về chủ đề video hài xuân nghị này sẽ có giá trị cho bạn. Xin chân thành cảm ơn bạn.

Từ khoá có liên quan đến chuyên mục video hài xuân nghị.

#Đấu #trường #tiếu #lâm #tập #Xuân #Nghị #và #Hồng #Đào.

dau truong tieu lam tap 7,dau truong tieu lam,đấu trường tiếu lâm tập 7,đấu trường tiếu lâm,trấn thành,tran thanh,trường giang,truong giang,đức thịnh,duc thinh,thu trang,tiến luật,tien luat,tuan kiet,tuấn kiệt,quang vinh,thảo ly,minh trí,thanh tân,minh dự,hoàng sang,quý cường.

Đấu trường tiếu lâm | tập 7: Xuân Nghị và Hồng Đào.

video hài xuân nghị.

Nguyễn Nam

Xin chào các bạn, mình là Nguyễn Nam. Mình là một người yêu thích giải trí vì thế mình tạo ra website để chia sẻ những thông tin giải trí. Mong rằng những thông tin do mình cung cấp mang lại nhiều giá trị cho bạn.

Related Articles

34 Comments

  1. Tẩy chay xuân nghị. Diễn dỡ mà ăn nói rất mất dạy. Mày chửi khán giả thì mày không bao giờ thành công được nha xuân nghị, không có Tổ Nghiệp nào chứng cho đứa ăn nói hỗn hào như vậy.

  2. 4 năm rồi vẫn mò vào đây xem lại màn trình diễn đầu tiên của Xuân Nghị. Thật sự thì xem biết bao nhiêu màn đối đầu của ctr nhưng mìh vẫn ấn tượng và nhớ mãi tiết mục này. Phải nói là k bao h quên lun á. Cơ mà năm đó XN đạt giải nào v mn. K biết lun á 😅😅

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button