PHIM

Combo 2 quần Trunk chất liệu Bamboo kháng khuẩn thương hiệu Coolmate

Vẫn là những chiếc quần lót mềm mại giúp bảo vệ và nâng đỡ cậu nhỏ suốt ngày dài nhưng với chất liệu siêu độc đáo – Bamboo sẽ mang lại những trải nghiệm hoàn toàn mới cho các chàng.

Với Bamboo các chàng không chỉ sở hữu một chiếc quần lót thông thường mà còn hơn thế nữa với những tính năng vượt trội như:
Kháng khuẩn và khử mùi tự nhiên sau hơn 70 lần giặt tốt hơn gấp gần 2.5 lần so với Cotton (cotton không khử mùi tự nhiên mà phải qua xử lý hóa học).
Cấu trúc sợi vải với nhiều lỗ nhỏ li ti giúp gia tăng khả năng thấm hút và thoát mồ hôi cao hơn 7 lần so với cotton.
Chất liệu hoàn toàn thân thiện với môi trường, sợi vải mềm mại không gây kích ứng da.
Thiết kế đai lưng rời mạnh mẽ, dệt bằng công nghệ mới nhất hiện tại, đem đến cảm giác co giãn siêu tốt, mềm mượt không vết hằn
Chính những điều này đã làm cho quần lót từ bamboo trở thành một trong những lựa chọn ưu tiên hàng đầu của rất nhiều chàng trai. Sự thoải mái và an tâm khi dùng sẽ giúp cho các chàng tự tin hơn.
MÀU SẮC: Đen, Xanh navy, Trắng
Hướng dẫn giặt:
Giặt ở nhiệt độ dưới 40 độ C
Là, ủi ở nhiệt độ dưới 150 độ C
Có thể giặt với máy giặt
Tự hào sản xuất tại Việt Nam.
#quanlotnam #quanlot #quansip #sipnam #quanlotkhangkhuan #khangkhuan #boxernam #quanboxer #thoitrangnam #bamboo #sipdui #sip #quansip #Quanlotdep #sipnamdep #dolotnam #quanlotnamcotton #quansipnam #đồlótnam #quầnlótnam #đồlótnamcaocấp #quầnsịpnam #sipnamdep #sipnamc

Price:149.000
Rating:4.96
Stock:2259
ShopLocation:Hà Nội

Source link

Nguyễn Nam

Xin chào các bạn, mình là Nguyễn Nam. Mình là một người yêu thích giải trí vì thế mình tạo ra website để chia sẻ những thông tin giải trí. Mong rằng những thông tin do mình cung cấp mang lại nhiều giá trị cho bạn.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button