NHẠC

Chiếc Khăn Gió Ấm – Cách Đánh Ngón và Phím (Bài hơi dài & khó nhe) | hợp âm chiếc khăn gió ấm | Tổng hợp những bài nhạc hay mới nhất

Nếu bạn đang tìm kiếm chủ đề hợp âm chiếc khăn gió ấm thì vui lòng xem ngay những thông tin bên trong bài viết này nhé.

Chiếc Khăn Gió Ấm – Cách Đánh Ngón và Phím (Bài hơi dài & khó nhe) | hợp âm chiếc khăn gió ấm.

XEM VIDEO BÊN DƯỚI

Ngoài việc xem những bài nhạc hay mới cập nhật này bạn có thể xem thêm nhiều nội dung hữu ích khác do boybandsearch cung cấp tại đây nhé.

hợp âm chiếc khăn gió ấm và các Nội dung liên quan đến đề tài này.

Chiếc Khăn Gió Ấm – Cách Đánh Ngón và Phím (Bài hơi dài & khó nhe) và các hình ảnh liên quan đến đề tài này.

Chiếc Khăn Gió Ấm - Cách Đánh Ngón và Phím (Bài hơi dài & khó nhe)
Chiếc Khăn Gió Ấm – Cách Đánh Ngón và Phím (Bài hơi dài & khó nhe)

hợp âm chiếc khăn gió ấm và các Nội dung liên quan đến đề tài.

Từ và hợp âm 1. Ở bên [Em] bầu trời khác, vào ban đêm [Bm] Trời trở lạnh và [C] Tôi bây giờ, đang chìm vào giấc ngủ [G] những giấc mơ ngọt ngào Gửi những đám mây [Em] mang vào phòng, vòng tay của [Bm] Tôi đam mê Nhẹ nhàng [C] ôm, cho [D] Tôi ngủ yên [Em] ngon. 2. Bên [Em] Bầu trời đây, trời sắp mưa [Bm] Rơi hờ hững vào tim [C] anh ấy cáu kỉnh và ủ rũ [Bm] trong nỗi nhớ dường như [C] như anh ấy [D] nhớ [Em] DM: Gửi tới [G] bạn lung linh trong đêm, và âm thanh [D] sóng trên biển lớn Gửi cho tôi những [Em] ngôi sao ở trên, cho tôi cái [Bm] Khăn ấm Cho tôi xem [C] không bao giờ cô đơn, hãy để tôi [D] tìm chúng ta gần nhau Hãy để tôi mạnh mẽ [C] tin vào tình yêu của hai người họ [D] Tôi Sau đó, cơn bão [G] Mưa đêm qua, ngày mai lúc [D] Tôi thức dậy Mặt trời ban mai sẽ [Em] hôn lên môi tôi, nụ hôn của tôi [Bm] Tôi ấm áp và bạn làm ơn [C] hãy cười thật nhiều vì bạn mãi mãi [D] là hạnh phúc của bạn [G] Dừng lại: Gửi nó tới [Ab] bạn lung linh trong đêm, và âm thanh [Eb] sóng trên biển lớn … Gửi cho tôi những [Fm] ngôi sao ở trên, cho tôi cái [Cm] Khăn ấm Cho tôi xem [C#] không bao giờ cô đơn, hãy để tôi [Eb] tìm chúng ta gần nhau Hãy để tôi mạnh mẽ [C#] tin vào tình yêu của họ [Eb] Tôi Sau đó, cơn bão [Ab] Mưa đêm qua, ngày mai lúc [Eb] Tôi thức dậy Mặt trời ban mai sẽ [Fm] hôn lên môi tôi, nụ hôn của tôi [Cm] Tôi ấm áp và bạn làm ơn [C#] hãy cười thật nhiều vì bạn mãi mãi [Eb] là hạnh phúc của bạn [Ab] dừng lại. – Website: – Email: nhacaovn@gmail.com “Học guitar online chỉ cần nhìn bàn tay của bạn. KHÔNG lý thuyết, KHÔNG nhạc lý cao siêu “. #Nhathanhcao #nhacxua #tuhocguitar #guitarremix.

READ  Thằng Cuội (ST: Lê Thương) guitar cover hướng dẫn hợp âm, intro, cách rải | hợp âm thằng cuội | Tổng hợp những bài nhạc hay mới nhất
READ  [Guitar] Hướng dẫn - Có intro | ĐỆM HÁT CHỈ VỚI 4 HỢP ÂM | Tình Đắng Như Ly Cà Phê - Ngơ ft. Nân | tình đắng như ly cà phê hợp âm | Tổng hợp những bài nhạc hay mới nhất

>> Ngoài việc xem nội dung này bạn có thể tìm xem thêm nhiều hướng dẫn làm đồ thủ công khác do chúng tôi cung cấp tại đây nhé: Xem thêm nhiều video nhạc tổng hợp hay tại đây.

READ  Hướng dẫn chơi "Đã lỡ yêu em nhiều - JustaTee" - Hợp âm | hợp âm đã lỡ yêu em nhiều | Tổng hợp những bài nhạc hay mới nhất

Hy vọng những Thông tin về chủ đề hợp âm chiếc khăn gió ấm này sẽ mang lại giá trị cho bạn. Cảm ơn bạn rất nhiều.

#Chiếc #Khăn #Gió #Ấm #Cách #Đánh #Ngón #và #Phím #Bài #hơi #dài #amp #khó #nhe.

nhathanhcao,nhã thanh cao,nhac xua,nhạc xưa,học guitar online miễn phí,hoc guitar online mien phi,nhạc bolero,nhac bolero,học guitar căn bản,hoc guitar can ban,học guitar cơ bản,hoc guitar co ban,guitar cover,guitar bolero,nhabolero,học guitar đệm hát,hoc dem hat,acoustic guitar,chiec khan gio am,chiếc khăn gió ấm.

Chiếc Khăn Gió Ấm – Cách Đánh Ngón và Phím (Bài hơi dài & khó nhe).

hợp âm chiếc khăn gió ấm.

Nguyễn Nam

Xin chào các bạn, mình là Nguyễn Nam. Mình là một người yêu thích giải trí vì thế mình tạo ra website để chia sẻ những thông tin giải trí. Mong rằng những thông tin do mình cung cấp mang lại nhiều giá trị cho bạn.

Related Articles

11 Comments

  1. Bạn cho mình hỏi mỗi hợp âm đánh là bùm chát bùm chát bùm chát bùm-bùm hay bùm chát bùm chát bumf chát bùm -bùm bùm và bùm -bùm đảo phách ạ ?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button