VIDEO HÀI

Cận Vệ Nam Trung Hải – Lý Liên Kiệt | phim cận vệ nam trung hải | Tổng hợp những video hài hay nhất mọi thời đại

Nếu bạn đang tìm bài viết phim cận vệ nam trung hải thì vui lòng xem ngay những thông tin bên trong bài viết này nhé.

Cận Vệ Nam Trung Hải – Lý Liên Kiệt | phim cận vệ nam trung hải.

XEM VIDEO BÊN DƯỚI

Ngoài việc xem những video hài hay nhất mới cập nhật này bạn có thể xem thêm nhiều nội dung có liên quan khác do boybandsearch cung cấp tại đây nhé.

phim cận vệ nam trung hải và các Thông tin liên quan đến nội dung này.

Cận Vệ Nam Trung Hải – Lý Liên Kiệt và các video hài liên quan đến nội dung này.

Cận Vệ Nam Trung Hải – Lý Liên Kiệt

phim cận vệ nam trung hải và các Thông tin liên quan đến bài viết.

Phim: Lý Liên Kiệt Vệ sĩ đến từ Bắc Kinh (tiếng Trung giản thể:; tiếng Trung phồn thể: phát hành tại Hoa Kỳ với tên gọi Vệ sĩ) là một bộ phim hành động. Phim hành động Hồng Kông 1994 do Corey Yuen đạo diễn, Lý Liên Kiệt sản xuất. Phim được phát hành tại Hồng Kông vào ngày 28 tháng 7 năm 1994. Đạo diễn: Corey Yuen Âm nhạc sáng tác: Hồ Vĩ Lập Ngôn ngữ: Quảng Đông, Quan Thoại Công ty sản xuất: Orange Sky Golden Harvest, Eastern Film Production. Phim có sự tham gia của Allan, một vệ sĩ chuyên nghiệp có trụ sở tại Bắc Kinh có kỹ năng chiến thuật và võ thuật cùng tư duy nhanh nhạy được chứng minh là đã bảo vệ một số chính trị gia khỏi bị ám sát. gần. Anh được James, một doanh nhân giàu có ở Hong Kong, thuê để bảo vệ cô bạn gái xinh đẹp Michelle Leung, nhân chứng duy nhất còn sống của một vụ giết người, sau khi tất cả những người khác đã bị tiêu diệt. theo nhiều cách khác nhau. Allan đến nhà cô gái ở Hồng Kông để gặp hai cảnh sát mặc thường phục có phần bất tài – Fat Po và Ken – phụ trách vấn đề an toàn của cô. Ngay sau khi gặp cô Leung, anh ta chứng minh rằng toàn bộ đội vệ sĩ hiện tại không đủ khả năng chống lại họ trong những gì anh ta nghĩ là một âm mưu ám sát, và tất cả họ đã bị sa thải. Anh ta cũng tước vũ khí của cảnh sát. Người vệ sĩ đã kiểm tra toàn bộ ngôi nhà và xe cộ để tìm lỗi, bom và cách bố trí, đồng thời lắp đặt camera an ninh ở nhiều khu vực khác nhau, bao gồm cả phòng ngủ của Michelle, nơi anh ta có thể theo dõi thông tin. thông qua một thiết bị cá nhân. Cô ấy không hài lòng về điều này và, sau khi cố gắng ra lệnh cho anh ta không thành công, đã cố gắng dùng chảo rán đập chiếc máy ảnh xuống. Anh cũng đưa cho cô một nút hoảng sợ. #lylienkiet, #lylienkiet.

>> Ngoài việc xem nội dung này bạn có thể tìm xem thêm nhiều video hài giải trí do chúng tôi cung cấp tại đây nhé: Xem thêm nhạc hay ở đây.

Với những Chia sẻ về chủ đề phim cận vệ nam trung hải này sẽ có giá trị cho bạn. Cảm ơn bạn rất nhiều.

#Cận #Vệ #Nam #Trung #Hải #Lý #Liên #Kiệt.

ly lien kiet,ly lien kiet moi,phim ly lien kiet,ly lien kiet 2019,phim hay ly lien kiet,lý liên kiệt,lý liên kiệt 2019,phim hành động lý liên kiệt,phim hanh dong ly lien kiet.

Cận Vệ Nam Trung Hải – Lý Liên Kiệt.

phim cận vệ nam trung hải.

Nguyễn Nam

Xin chào các bạn, mình là Nguyễn Nam. Mình là một người yêu thích giải trí vì thế mình tạo ra website để chia sẻ những thông tin giải trí. Mong rằng những thông tin do mình cung cấp mang lại nhiều giá trị cho bạn.

Related Articles

23 Comments

  1. Kết thúc phim là đồng hồ 10h10p5s: có phải là nhân vật chính (trả lời câu hỏi I love you của cô gái lúc giữa phim) là đồng ý giành trọn tình cảm cho cô gái với 10h10p. Và 5s có thể là 5 ngày hoặc 5 tháng hoặc 5 năm a Chánh sẽ quay lại

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button