VIDEO HÀI

#1 Chân mệnh sử gia khiến Trấn Thành, Tóc Tiên,… vạn phục | SIÊU TRÍ TUỆ VIỆT NAM | FTLTVC08 | sieu tri tue viet nam tap 1 | Tổng hợp những video hài hay nhất mọi thời đại

Nếu bạn đang tìm chủ đề sieu tri tue viet nam tap 1 thì vui lòng xem ngay những thông tin bên trong bài viết này nhé.

#1 Chân mệnh sử gia khiến Trấn Thành, Tóc Tiên,… vạn phục | SIÊU TRÍ TUỆ VIỆT NAM | FTLTVC08 | sieu tri tue viet nam tap 1.

XEM VIDEO BÊN DƯỚI

Ngoài việc xem những video hài hay nhất mới cập nhật này bạn có thể xem thêm nhiều nội dung mới khác do Chúng tôi cung cấp tại đây nhé.

sieu tri tue viet nam tap 1 và các Chia sẻ liên quan đến đề tài này.

#1 Chân mệnh sử gia khiến Trấn Thành, Tóc Tiên,… vạn phục | SIÊU TRÍ TUỆ VIỆT NAM | FTLTVC08 và các video hài liên quan đến chuyên mục này.

#1 Chân mệnh sử gia khiến Trấn Thành, Tóc Tiên,... vạn phục | SIÊU TRÍ TUỆ VIỆT NAM | FTLTVC08
#1 Chân mệnh sử gia khiến Trấn Thành, Tóc Tiên,… vạn phục | SIÊU TRÍ TUỆ VIỆT NAM | FTLTVC08

sieu tri tue viet nam tap 1 và các Thông tin liên quan đến nội dung.

#Super Intelligence #Vietnam #TranThanh #Super IntelligenceVietnam # Episode1 #TocTien #LaiVanSam #VuCat Tuong #The_Brain #Super_Brain Đón xem SIÊU THÔNG MINH VIỆT NAM lúc 20h00 thứ Bảy – từ ngày 26/10 trên Vie Channel – HTV2 và #NamThanh Giai_Trí_Vietnam #Toc_Tien #Lai_Van_Sam #Vu_Cat_Tuong # Super_Tri_Tue_Vietnam_2019 # Super_Tri_Tue_Vietnam_Tap_1 📣 Đừng quên subscribe để xem nhiều phim mới nhé! 🎈 Subscribe ngay: Đón xem các chương trình hấp dẫn khác của Vie Channel – HTV2: ► Ai Đó Là Ai Full: ►Nhạc Tiêu Nhanh Full: ►Nhạc Nếp Full: ►Tai Tiểu Thử Full: ►Mọi Người Cười Full: ►Tai Tiểu Tuyệt Full: ►Lần Đầu Tiên Tôi Kể: Hay xem thêm trên Vie Channel – HTV2: ►Website: ►Fanpage: ►Instagram :.

>> Ngoài việc xem đề tài này bạn có thể tìm xem thêm nhiều video hài giải trí do chúng tôi cung cấp tại đây nhé: Xem thêm nhạc hay ở đây.

Với những Kiến thức về chủ đề sieu tri tue viet nam tap 1 này sẽ mang lại giá trị cho bạn. Cảm ơn bạn rất nhiều.

#Chân #mệnh #sử #gia #khiến #Trấn #Thành #Tóc #Tiên #vạn #phục #SIÊU #TRÍ #TUỆ #VIỆT #NAM #FTLTVC08.

super brain 2019,super brain,the brain,sieu tri tue,siêu trí tuệ,sieu tri tue viet nam,siêu trí tuệ việt nam,siêu trí tuệ việt nam 2019,sieu tri tue viet nam 2019,trấn thành,tran thanh,toc tien,lai van sam,lại văn sâm,siêu trí tuệ việt nam tập 1,sieu tri tue viet nam tap 1,tap 1 sieu tri tue viet nam,trí nhớ siêu đẳng,tri nho sieu dang,tri nho khong gian,vũ cát tường,vu cat tuong,ma tran su hoc,ma trận sử học,sử học,than dong su hoc.

#1 Chân mệnh sử gia khiến Trấn Thành, Tóc Tiên,… vạn phục | SIÊU TRÍ TUỆ VIỆT NAM | FTLTVC08.

sieu tri tue viet nam tap 1.

Nguyễn Nam

Xin chào các bạn, mình là Nguyễn Nam. Mình là một người yêu thích giải trí vì thế mình tạo ra website để chia sẻ những thông tin giải trí. Mong rằng những thông tin do mình cung cấp mang lại nhiều giá trị cho bạn.

Related Articles

47 Comments

 1. Tôi nghĩ trương trình siêu trí tuệ Việt Nam quá tuyệt vời vừa tìm kiếm tài năng những nhân tài của đất nước và nó cũng tôn vinh giá trị đỉnh cao của Việt Nam chúng ta cảm ơn người đã tạo ra trương trình tuyệt vời này

 2. Nếu như bạn Phước Vinh dùng cái biết về lịch sử thế giới để thuyết phục Tập Cận Bình không còn có ý định bành trướng khăp các nước láng giềng thì hay biết mấy ,giúp ích thiết thực cho dân VN được bình yên thì hay biết mấy….Phước Vinh hãy lấy hết lòng yêu nước của mình và tình yêu giành cho TẬP CẬN BÌNH em hãy viết một bài viết cho TẬP CẬN BÌNH ,giống như ngày xưa BÁC HỒ kính yêu của chúng ta đã lấy hết lòng thương dân VN để viết nên những bài trình ý kiến trưng cầu lên các nước trên thế giới để giành hòa bình cho đất nước với phương châm bằng mọi cách còn nước còn tát…..em hiểu không?

 3. ĐỨC PHẬT CÁCH ĐÂY HƠN 2500 NĂM KHI VỪA TRỞ VỀ TỰ TÁNH THANH TỊNH ĐÃ THẤY TẤT CẢ CHÚNH SINH ĐỀU CÓ TỰ TÁNH THANH TỊNH NHƯ NHAU NÊN TRÍ TUỆ ĐỀU ĐỒNG NHƯ NHAU HAY PHẬT NÓI TẤT CẢ CHÚNG SINH VỐN DĨ ĐÃ LÀ PHẬT ,hôm nay cô bé siêu trí tuệ VN đã khẳng định lại ai trong chúng ta đều có trí thông minh nhưnhau….chúng ta càng có đạo đức chúng ta càng thông minh….

 4. Siêu trí tuệ cái gì mà không biết:

  1 – Đất nước Việt nam là của người dân Việt nam, Vậy mà dân Việt nam không có quyền ứng cử và bầu chọn người lãnh tụ dất nước , Dân Việt nam không có quyền tham gia vào các chức vụ công quyền, Vậy mà Siêu trí tuệ không biết !

  2 – Chính quyền Việt nam không do dân Việt nam thành lập dựng nên mà do đảng CSVN lừa bịp dân và dùng vũ lực để cướp chính quyền rồi tuyền lại từ thế hệ nầy sang thế hệ khác để không chế nhân dân dành đặc quyền đặc lợi cho bè đảng Cộng sản là chính quyền bất hợp pháp, là tổ chức cướp có võ trang, Vậy mà Siêu trí tuệ không biết !

  3 – Cán bộ lớn nhỏ của đảng và chính quyền Việt nam đều tham nhũng , đều làm giàu bất chính, bằng chứng là số lương không đủ ăn thế mà 99% cán bộ lớn nhỏ đều dư ăn dư để còn đại chúng làm đầu tắc mặt tối mà nghèo khổ , Nhưng người tài đức thương dân yêu nước thì bị cô lập, bỏ tù, trấn áp v.v. như: Lê Công Định, Trần Huynh Duy Thức, Lê thị Công Nhân, Lê Anh Hùng, Vũ quang Thuận, Phạm Chí Dũng và hàng ngàn hàng triệu người khác thì làm sao dân tộc Việt nam khá nổi ? Sao Siêu trí tuệ không biết ?

  4 – Chủ nghĩa Cộng sản là cái tầm bậy sai trái tàn độc đã làm cho hơn 2/3 nhân loại đói khổ lầm than hơn nửa thế kỹ, làm chết hơn 100 triệu người trên thế giới, chỉ riêng cái bịp; "Cải cách Ruộng đất " Hồ đã cướp sạch tài sản của dân miền Bắc và giết hơn 172 ngàn người vô tội mà Hồ họi là bọn địa chủ ác ôn, Hồ thí hơn 3 triệu dân Việt để tiến nhanh. tiến mạnh, tiến vững chắc đến thiên đàng Cộng sản thì dân cả nước không có cái gì để ăn định ăn thịt đảng Cộng sản VN thì đảng CSVN mới xin Mỹ và các nước dân chủ tự do viện trợ, giúp đỡ thì dân mới có cái ăn và đảng có của để ăn cướp và đất nước VN chưa bị Tàu chiếm hết v.v. Hồ là tên đại bịp chí ngu chí ác, có nhân cách thua xa bọn sở khanh, vì bọn sở khanh phỉnh gái nhà lành chơi rồi bỏ chức không giết, có đứa còn thương và có trách nhiệm với vợ con, Còn Hồ vô trách nhiệm vợ con như bỏ vợ chơ vơ bên tàu, có nhiều con rơi đều không thừa nhận con như Nông Đức Mạnh, Nguyễn Tất Trung v.v. và giết con gái nhà lành như cô Nông Thị Xuân v.v. Vậy mà bắt dân theo Chủ nghĩa Cộng sản đầy sai trái độc ác và thờ Hồ đại bịp chí ngu chí ác là tội ác rất lớn, Vậy mà Siêu trí tuệ không biết !

  5 – Trung cộng còn thì Việt nam mất dân tộc Việt nam bị tiêu diệt vì Trung quốc căm thù và quyết chiếm Việt nam bằng mọi cách, vì dân Trung quốc đông gấp 15 lần VN có sức mạnh quân sự gấp 40 lần VN, Vì nền tản chiến tranh cổ điển của dân Việt để tồn tại và chiến thắng kẻ thù mạnh hơn mình đã bị phá sản bởi chiến tranh khoa học kỹ thuật điện tử bấm nút, Vì vậy con đường sống duy nhất của Việt nam:
  – Một là phải xoá bỏ hận thù Quốc Cộng , Xoá bỏ dị biệt giữa các tôn giáo và các đảng phái chính trị xã hội để quy tụ toàn dân thành một khối và theo thể chế tự do dân chủ nhờ đó mới có sức mạnh của quốc gia dân tộc mà sánh vai và làm bạn với 5 châu 4 biển.

  – Hai là phải liên kết với Mỹ và thế giới tự do thành một khối vững chắc để cùng sống cùng chết thì Trung cộng mới mới chưa dám xâm chiếm Việt nam khi Trung Trung Cộng đủ sức mạnh dể phát động chiến tranh.

  – Ba là phải hối hả đốc thúc Mỹ và thế giới tự do phải chấm dứt làm ăn với Trung Cộng, Phải bao vây cô lập Trung Cộng, Phải giú các dân tộc bên trong Trung Cộng dành độc lập tự do dân chủ và phải tân công Trung Cộng ngay bây giờ là lúc Trung Cộng yếu nhất và phe ta mạnh nhất thì chiến tranh sớm kết thức, giảm thiểu được sự tàn phá, đau thương, chết chóc, Nếu không đánh Trung quốc ngay thì Trung quốc sẽ đánh chiếm và tiêu diệt Việt nam ngay khi Trung cộng có đủ sức mạnh ren đe Mỹ hay thế giới tự do.

  Những sự thật rõ ràng như vậy tại sao Siêu trí tuệ không biết ?

 5. Neu’ Cho tui chon thi Cho tui xong 1 Sam Sam- ca Tran’ Thanh ve nha om dich’ vo roi Duy nghi coi minh nen lam gi va sua? Gi de hoan hao? Hon de duoc nhieu nguoi wuy’ trong hon dung de tui cem nhu anh Cau? Nha tui hoc gio? Mà sao noi’ ngong ngay thi chi? Binh thuong thoi noi’ gioi? Nhung hinh nhu moi nguoi quem la vo quit’ day – thi se~ co’ mong’ tay nhon thoi fung Tao Lao nhieu qua’ Nhat’ la ko Thien vi ko nuoc’ May’ ca’ Xau’ nhin thay são são do’ Sam Sam- va Tran’ Thanh Ca’ Xau’

 6. Tôi thấy dav nói rất đúng phải khóc khí phải chìa tay với một trong các thí sinh tran này mình rất muốn Huy Hoàng chiến thắng vì thấy hoảng hiệp có vẻ ngạo mạn

 7. Các thí sinh tuy nhớ tốt nhưng ta thấy đề thi nào cũng có cơ sở để bám vào chứ ai mà nhớ như vậy. Làm như máy photocopy hay sao mà nhìn cái là nhớ?

 8. Mình coi mùa 2 xong quay lại coi tập này thấy nó bình thường sao ak. Mình ko phải giỏi giang gì nhưng cá nhân mình thấy DL so vs các bạn mùa 2 thì còn kém xa lắm.

 9. Đây là 1 chương trình thực sự đặc biệt hấp dẫn, và những siêu nhân xuất hiện trên chương trình ngoài khả năng tưởng tượng của tôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button